Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Nguyễn Mạnh Quân. Thật may mắn em được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” ngày 23-25/11/2018.

Cách đây 8 tháng, mỗi lần chu kỳ đến tháng em phải uống thuốc bổ máu, bổ não trước 10 ngày hoặc trong chu kỳ. Mỗi lần em đến chu kỳ sang ngày thứ 2 là em phải nằm cả ngày, đầu đau, váng không đứng dậy đi lại được. Thậm chí ngồi dậy đi lại là bị nôn ọe, có những lần em phải đi tiêm thuốc vì đầu đau váng, uống thuốc giảm đau, thuốc tăng huyết áp. Nhưng từ tháng 11 đến tháng 12, hai tháng nay em không phải nằm nghỉ, không phải đi tiêm hay uống thuốc bổ máu nữa. Triệu chứng đau đầu theo chu kỳ đã biến mất hẳn nhờ phương pháp gõ  Thầy dạy. Thực ra em mới chỉ gõ có hai lần mà triệu chứng đau biến mất! Theo dõi tháng trước và tháng nay đều biến mất. Trước đây em đau ở độ 10 nặng nhất, thì bây giờ đã biến mất!
Em vô cùng biết ơn Thầy và các anh chị Trung tâm đã hỗ trợ nhiệt tình, trong 3 ngày học em nhận được rất nhiều giá trị, được chăm sóc chu đáo giờ ăn giờ nghỉ, học trong môi trường thân thiện, anh chị ở Trung tâm rất nhiệt tình.
Em vô cùng biết ơn Thầy Nguyễn Mạnh Quân và các anh chị tại Trung tâm! Em đang phấn đấu kinh tế huy động nguồn lực để được học chuyên gia (thôi miên trị liệu)!
Em kính chúc Thầy và các anh chị luôn vui vẻ khỏe mạnh hạnh phúc thành công và lan tỏa giá trị đến cộng đồng!
Em Vương Thị Vân

Trả lời

0941018079