Thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Sau nhiều biến cố, thôi miên đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

thuc-hu-ve-thoi-mien
Ông Nguyễn Mạnh Quân ứng dụng thôi miên trị liệu cho một bệnh nhân hỏng mắt, điếc tai

Ngày 19/11, ông Nguyễn Mạnh Quân – Giám đốc Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam, thành viên của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho biết: “Sau nhiều biến cố, thôi miên đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Chúng tôi có nhiệm vụ là nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên, đào tạo thôi miên Liệu pháp tại Việt Nam. Thực hiện các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực sức khỏe về thể lực, tâm lực, trí lực”.

Trung tâm sẽ triển khai các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc dựa vào các nguyên tắc hoạt động của hệ thần kinh, bộ não sức mạnh của hình ảnh, cảm xúc dưới tác động của ngôn ngữ cơ thể. Hỗ trợ điều trị, thúc đẩy năng lực nội sinh của mỗi cá nhân tự chữa bệnh liên tục nhằm ổn định sức khỏe về thể lực, tâm lực, trí lực cho con người. Điều trị, giảm, cắt cơn đau, trị liệu các bệnh tật, ổn định cơ thể, nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống…

Ông Nguyễn Mạnh Quân khẳng định: “Thông qua các kênh thông tin đại chúng, chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức giúp cho những gia đình từng bị mất của mà người trực tiếp làm mất nói do bị thôi miên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung hiểu chính xác thế nào là thôi miên y khoa.

Góp phần chấm dứt tình trạng lừa đảo núp dưới bóng thôi miên tại Việt Nam. Sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan chức năng phá án mà vụ án đó nói đụng chạm đến thôi miên. Vì thôi miên thực chất không phải là tà thuật, càng không thể dùng thôi miên để lừa đảo người khác”.

Kỳ Anh

Theo: http://giadinh.net.vn/suc-khoe/thoi-mien-chinh-thuc-xuat-hien-tai-viet-nam-20121120080351801.htm

Giảm 9 kg sau 2 tháng học phương pháp đặc biệt

Giảm cân từ 97kg- tự động giảm 11kg không cần ăn kiêng hay luyện tập

Giảm 9kg mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả

Trả lời

0941018079