.

.

KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT :

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-3”

(Dành cho các bạn đang bị chứng thừa cân, đã thực hiện các biện pháp để giảm cân, nhưng không có kết quả, hoặc không duy trì được lâu dài. hoặc bị chứng bệnh gầy ăn nhiều nhưng không thể béo được).

Tham khảo:

Giảm 9kg trong 2 tháng mà không cần phải ăn kiêng hay luyện tập vất vả

Sau 2 tháng thực hành phương pháp tự thôi miên, cơ thể tự động giảm 9kg 

Từ 97kg, cơ thể tôi tự động giảm 11kg mà không hề ăn kiêng hay luyện tập

101 Kết quả thực tế ứng dụng các phương pháp đặc biệt để TỰ TRỊ LIỆU 

Những kết quả và kinh nghiệm TỰ TRỊ LIỆU các bệnh mãn tính của học viên

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

1- CHỨNG THỪA CÂN LÀ GÌ?

–       Chứng thừa cân (adiposity / chứng béo phì) đang gia tăng trên khắp nơi trên thế giới. Riêng tại Hoa Kỳ, bình quân cứ trong hai người thì lại đã có một người bị thừa cân, ở Đức tỉ lệ này là 1/3 dân số. Điều đó có nghĩa là chỉ tính riêng tại Đức đã có hơn 25 triệu người bị thừa cân (tại Việt Nam chưa có con số thống kê cụ thể). Chứng bệnh thừa cân luôn kèm theo rất nhiều những hệ luỵ và  nguy hiểm tới cho con người. Nhưng theo tổ chức y tế quốc tế (WHO) thì chứng thừa cân thay vì mọi người cần nhận ra được sự nguy hiểm tiềm ẩn của nó để tìm giải pháp ổn định, cân bằng trọng lượng cơ thể, thì  lại là một chứng bệnh mà hiện nay thường bị người bệnh coi nhẹ và bỏ qua nhiều nhất.

MỘT SỐ NGUYÊN  NHÂN VÀ TÁC NHÂN

A-   Cho đến nay, theo quan điểm của ngành y, thì chứng thừa cân là một chứng nghiện (adiposity = chứng béo phì). Chứng hay ăn (nghiện ăn) cũng giống như những loại nghiện các chất xúc tác khác.

Một số quan điểm khác thì lại cho rằng, thừa cân là do rối loạn hệ chuyển hoá trong cơ thể, dẫn đến sự trao đổi chất không được ổn định, làm cho cơ thể hấp thụ tất cả những đồ ăn mà chúng ta đưa vào cơ thể một cách thiếu lựa chọn, dẫn đến việc thừa cân…

B- Nhưng quan điểm của ngành thôi miên trị liệu, thì thừa cân chỉ là 1 triệu chứng, một biểu hiện của những vấn đề cảm xúc, hoặc tình cảm chưa được giải quyết (nằm trong tiềm thức), cũng chính bởi vậy mà có rất nhiều người mặc dù ăn rất ít, nhưng cơ thể của họ vẫn bị thừa cân, thậm chí thừa cân nghiêm trọng.

 Hành động ăn uống chỉ là để kích thích cảm giác dễ chịu, nó có chức năng đè nén những cảm xúc , hoặc những tình cảm chưa được giải quyết và vẫn đang còn bị tồn đọng và nằm trong tiềm thức này. Ngoài ra, thong qua việc ăn uống còn tạo ra những cảm giác, cảm xúc thú vị khác, để thay thế và bù đắp cho những sự thiếu hụt của những vấn đề cảm xúc và tình cảm chưa được giải quyết, nằm sâu trong tiềm thức. 

Việc lấy thối quen ăn uống để lấn áp các ức chế hoặc thay thế cho những sự vướng mắc, thiếu hụt về cảm xúc và tình cảm, chính là một trong những cách giải quyết vấn để của bản năng con người.

Thói quen ăn uống không kiểm soát được này, nếu chỉ có đơn thuần dùng ý chí và lý trí để kiềm chế, thì chưa đủ để chiến thắng được, mà người ta còn cần phải có những phương pháp để xử lý những vẫn đề, những cảm xúc, những tình cảm vẫn đang còn vướng mắc, tồn đọng chưa được giải quyết, hoặc chưa được giải phóng triệt để trong tiềm thức.

Không những vậy, việc tăng trọng lượng cơ thể lại còn là 1 cơ chế tự vệ của bản năng con người, tạo ra bức tường vững chắc để chống lại những ức chế, những căng thẳng, những sự tấn công cảm xúc từ môi trường bên ngoài(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện).

Nếu các vấn đề cảm xúc hoặc tình cảm nằm sâu trong tiềm thức vẫn chưa được giải quyết, thì cơ chế này sẽ không thể thay đổi, chính vì vậy mà việc giảm cân chắc chắn sẽ không thể đạt được kết quả.

Ngoài ra, phần lớn trong cơ thể của những người bị thừa cân, lại đều đang bị nhiễm kim loại nặng. Cơ chế duy trì sự tồn tại cơ thể của bản năng con người, đã dùng mỡ để bọc lấy các phân tử kim loại này, nhằm mục đích cản trở không cho các phân tử kim loại nặng xâm nhập vào các mô để phá huỷ các tế bào(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện). Vì vậy, trong quá trình giảm cân, bắt buộc chúng ta phải có những những giải pháp đặc biệt, để đào thải những thành phần kim loại nặng này ra khỏi cơ thể. Khi nào các thành phần kim loại nặng trong máu không còn là mối đe doạ lớn đối với cơ thể, thì lúc ấy bản năng con người(trực tiếp bởi hệ thần kinh tự quản) mới chấp nhất để cho phép tiêu hao các tế bào mỡ (Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện). 

Một số những nguy cơ và hệ lụy đi kèm mà người bị chứng thừa cân phải đối diện và những giải pháp ổn định, phục hồi.

A-  Bệnh cao huyết áp và những giải pháp ổn định: 

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

B-  Bệnh tim mạch và những giải pháp phục hồi:

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

C-  Bệnh đau xương khớp và những giải pháp phục hồi:

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

D- Bệnh Tiểu đường và những giải pháp ổn định đường huyết:

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

E- Bệnh mỡ máu và những giải pháp thanh lọc:

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp  trong khoá huấn luyện)

Tại sao chỉ sử dụng giải pháp ăn kiêng, hoặc cắt bỏ khẩu phần ăn để giảm cân, lại không thể duy trì được kết quả giảm cân lâu dài???  

– Nguyên nhân tại sao sau mỗi lần cắt giảm khẩu phần ăn để giảm cân, sau đó một thời gian thì cơ thể lại tăng trọng lượng nhiều hơn trước lúc kiêng ăn, ví dụ: Trước khi cắt giảm khẩu phần ăn thì trọng lượng cơ thể đang là 65kg, trong khi chúng ta cắt giảm khẩu phần ăn, bỏ đói cơ thể để giảm cân, thì trọng lượng cơ thể có thể giảm xuống còn khoảng 55kg, nhưng chỉ sau đó 1 khoảng thời gian ngắn, trọng lượng cơ thể lại sẽ lên lại và thông thường sẽ là khoảng từ 67-70kg (Những nguyên tắc này sẽ được phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện).

Nguyên tắc dự trữ năng lượng để chống lại sự căng thẳng và ức chế cảm xúc của bản năng dẫn đến việc tích mỡ, gây ra chứng thừa cân của cơ thể

(phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

TẠI SAO LẠI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN???

Thành phần hoạt chất chính trong các thuốc sử dụng để giảm cân, không phải là thành phần hoạt chất tiêu mỡ, mà là thành phần hoạt chất làm tiêu nước. Trong quá trình sử dụng thuốc để giảm cân, cơ thể có giảm, thậm chí giảm rất nhiều. Nhưng đó là sự mất nước, chứ không phải giảm mỡ. Việc mất nước trong cơ thể sẽ làm tồn đọng độc tố trong các mô, gây ra rất nhiều tổn thương cho các tế bào, làm tổn thương và suy nhược các cơ quan và bộ phận chức năng trong cơ thể, ví dụ như: tuyến tuỵ, gan, thận và đặc biệt là làm suy nhược và tổn thương các tế bào não, làm suy yếu hệ miễn dịch…dẫn đến việc suy nhược toàn bộ cơ thể (Phân tích trực tiếp trong khoá huấn luyện).

CHỨNG BỆNH GẦY

Nguyên nhân chính của chứng bệnh gầy là do nỗi ám ảnh về việc thừa cân, sau đó dưới tác động của những ám thị tiêu cực làm cho cơ thể bị rối loạn sự trao đổi chất, không hấp thu được chất dinh dưỡng, làm tổn thương và rối loạn các tế bào và các cơ quan chức năng trong cơ thể, dẫn đến toàn bộ cơ thể bị suy nhược.

Ngoài ra dưới tác động của stress làm cho người mắc chứng bện gầy bị rối lạo tuyến nội tiết, bởi vị sự rối loạn này làm cho chức năng của hệ chuyển hoá bị mất ổn định.

Chứng bệnh này không chỉ làm cho người bệnh có cảm giác tự ti về thể hình của họ, mà họ còn đang đối diện với hang loạt những hệ luỵ nguy hiểm có thể kèm theo như:

– Cơ tim yếu hơn dẫn đến nhịp tim và huyết áp bị hạ thấp

– Cơ thể bị thiếu mỡ, rối loạn Lipid, hàm lượng Estrogen thấp, làm giảm khả năng hấp thụ can xi dẫn đến tình trạng bị loãng xương.

– Phụ nữ bị thiếu cân thường là có nguy cơ rối loạn chức năng rụng trứng, vì vậy có thể bị cản trở tới việc thụ thai và mang thai.

– Người thiếu cân là người luôn trong tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng, vì vậy hệ miễn dịch luôn bị suy nhược dẫn đến sức đề kháng của cơ thể bị yếu, đây là cơ sở để cho các loại vi khuẩn, vi rút tấn công, gây ra hàng loạt những chứng bệnh nguy hiểm khác, kể cả ung thư…..

Cũng chính vì vậy mà nếu ai đó chẳng may đang mắc chứng bệnh gầy thì không được chủ quan coi thường, mà phải khẩn trương tìm cách để khắc phục, phục hồi lại các chức năng của cơ thể, trước khi quá muộn.

VẬY MUỐN GIẢM CÂN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ THÌ CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Nếu chúng ta thực sự muốn để cho trọng lượng cơ thể ổn định một cách tự nhiên và duy trì được lâu dài, thì việc đầu tiên chúng ta cần làm, đó là phải giải phóng được những stress, những cảm xúc, những tình cảm,  vẫn còn đang tồn đọng, ách tắc chưa được giải quyết triệt để nằm trong tiềm thức. Phải tháo gỡ được bức tường tự vệ của bản năng, đồng thời phải có những phương pháp hữu hiệu để thay đổi những ám thị tiêu cực bằng những ám thị tích cực trong tiềm thức.

Bắt buộc phải biết cách sử dụng trạng thái sóng não Alpha,  để thiết lập những phản xạ có điều kiện tích cực, thay thế cho những phản xạ tiêu cực về vấn đề ăn uống, đồng thời cùng sử dụng trạng thái sóng não này, thiết lập một sở thích, một thói quen ăn uống mới phù hợp với cơ thể, thay thế cho những thói quen ăn uống không phù hợp cũ (Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện).

Phải có những phương pháp đặc biệt, thông qua kỹ thuật giải phóng huyệt đạo, cũng như thông qua việc sử dụng nước và muối, để ổn định hệ chuyển hoá, ổn định sự trao đổi chất và tuyến nội tiết, đào thải kim loại nặng trong máu (Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)… Chỉ có như vậy thì việc giảm cân mới có thể tiến hành được dễ dàng và duy trì lâu dài.

Để có được tất cả những kỹ thuật và những giải pháp đặc biệt, nhằm mục đích ổn định và cân bằng trọng lượng cơ thể, đã được trình bày ở phần trên, thì việc lựa chọn khóa Huấn luyện thực hành Đặc biệt “Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3” là quyết định cần thiết và hoàn toàn đúng đắn của chính bạn.

Tham khảo:

Giảm cân và hết nám da nhờ EFT và tự thôi miên

Giảm 9kg mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả

Giảm cân từ 97kg- tự động giảm 11kg không cần ăn kiêng hay luyện tập

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

Đến với Khóa Huấn luyện thực hành Đặc biệt “ ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG 3”, bạn sẽ có trong tay những phương pháp đặc biệt và hữu hiệu nhất của Khoa học hiện đại, ứng dụng những kết quả nghiên cứu mới nhất về Thần kinh- não bộ- hệ nội tiết tố. Đây là những công trình chưa được công bố rộng rãi, và càng không thể tìm thấy tại các hiệu sách, thậm chí kể cả trong các trường y.

Những nguyên tắc giải tỏa tâm lý sâu, kết hợp với việc giải phóng năng lượng ách tắc qua hệ thống huyệt đạo, những phương pháp trị liệu KHÔNG DÙNG THUỐC “độc nhất vô nhị” này, sẽ giúp bạn:

– Giải phóng được những ức chế, chán nản, những căng thẳng, thất vọng,…Thay đổi cho bạn những ám thị tiêu cực bằng những ám thị tích cực nằm sâu trong tiềm thức, giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn và không bị áp lực bởi những việc luyện tập hay kiêng ăn.

– Giúp bạn tiếp cận với tiềm thức, giải quyết được tất cả mọi vướng mắc về tình cảm và cảm xúc vẫn còn đang ách tắc và tồn đọng… Thông qua việc giải phóng này, quá trình ổn định trọng lượng cơ thể của bạn diễn ra dễ dàng gần như hoàn toàn tự động.

– Tháo gỡ cho bạn những rào cản tâm lý và phá bỏ bức tường tự vệ vô thức của bản năng… giúp bạn những phương pháp đặc biệt để ổn định và cân bằng trọng lượng cơ thể, giảm cân an toàn, đơn giản và hiệu quả.

– Sử dụng trạng thái sóng não Alpha để thay đổi cho bạn những phản xạ có điều kiện tiêu cực bằng những phản xạ có điều kiện tích cực trong tiềm thức, đồng thời thiết lập một thói quen ăn uống mới phù hợp với cơ thể, thay thế cho thói quen không phù hợp cũ trong tiềm thức… Làm cho trọng lượng cơ thể của bạn ổn định một cách hoàn toàn tự nhiên và duy trì lâu dài.

– Giúp bạn có được những phương pháp độc nhất vô nhị, để ổn định nội tiết tố và ổn định hệ chuyển hoá, đào thải độc tố và kim loại nặng trong máu để bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm độc. Ổn định sự trao đổi chất trong cơ thể, tránh cho bạn khỏi bị hàng loạt những chứng bệnh nguy hiểm khác.

 – Bạn được hướng dẫn và làm chủ những phương pháp ổn định và cân bằng trọng lượng cơ thể độc nhất vô nhị, làm cho việc giảm cân của bạn được dễ dàng và sự cân bằng trọng lượng cơ thể của bạn được duy trì lâu dài và ổn định…    

– Giúp bạn có được một cơ thể như ý và hoàn toàn khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, săn chắc, duyên dáng và thoải mái đúng như bạn hằng mong đợi. Giúp cho bạn tránh khỏi những căn bệnh như: mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch và các bệnh về đau xương khớp, cũng như tránh cho bạn thoát khỏi nguy cơ bị hàng loạt những biểu hiện bệnh lý nguy hiểm khác…..

– Khi trọng lượng cơ thể của bạn ổn định, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống, đó cũng là điều vô cùng cần thiết để cho bạn có một cuộc sống thực sự thành đạt và hạnh phúc như nguyện vọng của bạn.

 

Tham khảo

1001 Kết quả thực tế – Học viên tự trị liệu nhiều loại bệnh mãn tính

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

    

Khi bạn được tham dự khóa huấn luyện thực hành đặc biệt: “ ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y TRONG TA-3” , có nghĩa là:

– Bạn đã có trong tay những phương pháp độc nhất vô nhị để tự giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời cũng những phương pháp này sẽ giúp cho cơ thể và tinh thần bạn khoẻ mạnh, bạn có thể tự điều chỉnh và giải phóng những vướng mắc, những rào cản tâm lý nằm sâu trong tiềm thức…

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ được những phương pháp “màu nhiệm” dựa trên quy luật thống nhất hài hòa giữa vận động cơ thể với trạng thái cảm xúc, để giảm cân, để hóa giải ngay lập tức những vấn đề bức xúc, sự bất mãn, không hài lòng với chính mình, và với người khác trong các mối quan hệ gia đình, công việc, kinh doanh, giao tiếp,…

 – Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp “Thần thông” như của các đạo sĩđể làm cho trọng lượng cơ thể tự động tăng hoặc giảm và ổn định, mà không cần phải ăn kiêng và cũng không cần phải luyện tập các phương pháp thể thao nặng nề, phức tạp…    

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp độc nhất vô nhị, để ổn định tinh thần và ổn định hai bán cầu đại não, làm cho trí nhớ sắc bén, trí tuệ minh mẫn hơn. Ổn định hệ nội tiết, hệ chuyển hoá và đào thải độc tố, đào thải kim loại nặng trong máu, phòng tránh và phục hồi các tế bào đã bị tổn thương, làm cho cơ thể không bị nhiễm và ngộ độc… Qua việc này làm cho cơ thể của bạn giảm cân được an toàn, hiệu quả và trọng lượng cơ thể cân bằng,  ổn định và duy trì lâu dài…  

– Cũng tại khoá huấn luyện thực hành đặc biệt này, bạn còn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ trình độ căn bản phương pháp trị liệu đặc biệt không dùng thuốc của Phương Tây: Phương pháp trị liệu EFT. Tại Mỹ, Đức, Thuỵ Sỹ… phương pháp trị liệu này được gọi là phương pháp “Châm cứu không dùng kim”, hay “Điểm huyệt tâm lý”.

Bằng những phương pháp này, bạn sẽ có một tinh thần minh mẫn, thanh thản, cơ thể đẹp cân đối, nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, trẻ trung hơn, có giấc ngủ ngon và tránh được cho bạn rất nhiều những nguy cơ có thể mắc các chứng bệnh nguy hiểm khác,…

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

 

TRONG KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT NÀY, BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH NGAY TẠI LỚP NHỮNG KỸ THUẬT VÔ CÙNG HIỆU QUẢ: 

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp vô cùng đặc biệt để giảm cân, để cắt bỏ và giải tỏa những căng thẳng, những ức chế, những khó chịu trong công việc, trong gia đình, trong cuộc sống. Giải toả những sự buồn chán, mệt mỏi…

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những  phương pháp để giải phóng những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng và ách tắc trong bộ phận não cảm xúc (Limbissystem), thay thế những phản xạ có điều kiện tiêu cực trong phần não bò sát, bằng những phản xạ có điều kiện tích cực.      

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp giải tỏa stress, giải tỏa áp lực,…Thiết lập những thói quen mới trong ăn uống, trong sinh hoạt phù hợp với cơ thể, để thay thế cho những thói quen trong ăn uống và sinh hoạt không phù hợp cũ, làm cho cơ thể tăng hoặc giảm trọng lượng mà không cần phải cố gắng ăn kiêng hoặc cắt bỏ khẩu phần ăn hàng ngày, đồng thời không phải cố gắng để luyện tập các động tác nặng nề, áp lực khác…

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp thư giãn cơ thể, thư giãn tinh thần, tập luyện và ổn định 2 bán cầu đại não, thư giãn để cơ thể giảm cân và có giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp để ổn định tuyến nội tiết, kích hoạt hooc-môn giúp bộ não nhạy bén  hơn và giúp cho  tinh thần ổn định trở lại, giúp cho bộ não và hệ thần kinh hoạt động ổn định, điều chỉnh và ổn định hệ chuyển hoá….giúp cho quá trình giảm cân và ổn định trọng lượng cơ thể được cân bằng và diễn ra tự nhiên.

–  Được hướng dẫn và thực hành các động tác khí công căn bản tinh yếu, giúp khí huyết lưu thông.

– Được nhận tài liệu và 01 đĩa CD hướng dẫn và bản “Lập trình thần kinh ngôn ngữ tổng hợp đặc biệt”, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để có thể sử dụng trong suốt cả cuộc đời.

Tham khảo:

Xem hàng trăm kết quả tự trị liệu các bệnh mãn tính, giảm cân,TẠI ĐÂY.

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

KẾT QUẢ THỰC TẾ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TRONG KHÓA HỌC

Để giúp cho việc lựa chọn của Quý vị được hoàn toàn chắc chắn và chính xác, Quý vị có thể tham khảo một số thông tin của các học viên đã từng được tham gia các khóa Seminar đặc biệt của Trung tâm.

(Xem: https://thoimien.vn/category/cam-nhan-hoc-vien )

Thông qua những kinh nghiệm này, Quý vị sẽ biết giá trị đặc biệt của khóa học, đó chính là những kết quả mà Quý vị hoàn toàn có thể đạt được. Giá trị này lớn hơn nhiều lần so với mức lệ phí của các khóa Seminar.

Những phương pháp và kỹ thuật tự trị liệu mà Quý vị thu nhận được mới chính là tài sản vô giá, không thể so sánh được bằng tiền. Cho đến nay, chưa có bất kỳ một phương pháp nào khác có thể so sánh được.

 Quý vị có thể tìm hiểu từ hàng trăm ý kiến phản hồi của những học viên của Trung tâm, từ năm 2011 đến nay (XEM MỤC “VIDEO). Họ đã ứng dụng thực hành để tự trị liệu, và đã trị liệu thành công rất nhiều chứng bệnh. Đặc biệt hơn, rất nhiều học viên đã có kết quả ngay trong khóa học 3 ngày. Đó là các chứng bệnh như:

Dư cân, béo phì;

Bệnh về huyết áp và tim mạch, tiểu đường;

Đau thần kinh tọa;

Lệch đĩa đệm, thoái hóa sống lưng, cổ, hoặc đau vai gáy, đau lưng mãn tính;

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng;

Rối loạn tiền đình và bị say tàu xe;

Mất ngủ;

Trầm cảm và rối loạn cảm xúc, ám ảnh cưỡng chế;

Và rất nhiều chứng bệnh khác nữa,

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

THÀNH PHẦN THAM GIA KHÓA SEMINAR:

– Là những người ở độ tuổi từ 15 trở lên.

– Là những người  tự nguyện muốn  được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để nâng cao và phục hồi sức khỏe của chính mình.

– Khóa seminar không dành cho những người  tham gia vì nể nang, hoặc do người khác yêu cầu, ép buộc. 

(Với những người cần phải được trị liệu riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn.)

LỆ PHÍ CỦA KHÓA HỌC:

Lệ phí tham gia của khóa huấn luyện đặc biệt: “Đánh thức vị Thần Y Bản năng-3 “là 9.900.000 VNĐ (Chín triệu chín trăm nghìn  đồng) với mỗi học viên.

Tại khóa Seminar “Đánh thức Vị Thần Y Bản Năng-3” bạn có thể được làm mẫu trị liệu miễn phí!

Trong khóa huấn luyện có hướng dẫn thực hành các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ được trị liệu trực tiếp trong lớp học để làm mẫu. Thực tế, phần lớn những triệu chứng bệnh đó đều giảm hoặc thậm chí nhiều trường hợp đã khỏi ngay trong khoá học.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-3”

Lịch có thể thay đổi và có thể tổ chức sớm hơn. 

Thông tin lịch khóa huấn luyện chính thức sẽ thông báo trên website www.thoimien.vn, đồng thời gửi vào Email, điện thoại cho những người đăng ký, trước ngày khai giảng 02 tuần để chuẩn bị.
Vì vậy, Quý vị quan tâm và muốn đăng ký huấn luyện- HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY! 

1- Tại Hà Nội và TP.HCM:  tháng 12/ 2017 và tháng 1/2018

Tổng thời gian học: 14 giờ, cả ngày Thứ 7 (từ 7h30h- 22h).

Nghỉ trưa từ 12h-13h, phục vụ ăn trưa tại chỗ.

Nghỉ giữa giờ 3 lần- 10 phút/lần, có phục vụ nước, trà, hoa quả, bánh ngọt.

– Địa điểm:

Tại Hà Nội: Nhà Văn hóa phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Tại TP.HCM: Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, Số 280, An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY :

Quý vị đăng ký trực tiếp trên website bằng cách bấm vào đường Link TẠI ĐÂY. Ngay khi nhận được đăng ký của Quý vị, Trung tâm sẽ gửi thư phản hồi để xác nhận, quý vị có thể tìm trong hòm thư Spam để tránh thất lạc.

Trường hợp không nhận được thư tự động phản hồi, Quý vị có thể xác nhận qua điện thoại với Trung tâm (ĐT 0904.606.965) về việc đã đăng ký tham dự khóa seminar (tránh trường hợp gửi Email có sai sót hoặc bị thất lạc).

Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho học viên được chính thức tham dự khóa học trước ngày khai giảng ít nhất 02 tuần, và hướng dẫn chi tiết việc thanh toán chuyển khoản và các thông tin cần thiết.  

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO 

.

.

Giới thiệu vài nét về Chuyên gia tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

– Người sáng lập Trường đào tạo thôi miên y khoa Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

 Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia Thôi miên y khoa.

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ  – NLP – Viện Nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch.

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức.

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau  – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

 Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức.

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy Sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do Trung tâm đào tạo Helmut Ament – Thụy Sỹ (Success Coaching).

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức.

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức.

 Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức.

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH.

 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

  • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :
  • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trên kênh VTV3- Chương trình Bí mật của Tạo hóa, về chủ đề THÔI MIÊN CHỮA BỆNH   Xem Video:

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-3”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÁC KHÓA SEMINAR ĐẶC BIỆT CỦA TRUNG TÂM:

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tháng 3- 2014,

dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp đương nhiệm và hưu trí,

tại Khu Công vụ Chính phủ Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tại Hà Đông- Hà Nội tháng 7- 2015

Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên phát biểu cảm nhận

về lớp Khơi nguồn sức sống mới và chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân

Trả lời

0941018079