.

 

KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG- 2”

(Phòng tránh mọi sự rối loạn tâm lý và phục hồi sức khỏe tâm thần)

 

Dành cho những người muốn chữa khỏi, hoặc phòng tránh các biểu hiện bệnh lý như: Stress, trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế, tâm thần phân liệt, bị các triệu chứng sợ, say tàu xe, nói lắp, mất ngủ, tính tình nóng nảy, rối loạn tiền đình, ảo thanh, ảo giác…. 

Tham khảo:

Mắt sáng trở lại, hết trầm cảm nhờ thôi miên và EFT trị liệu

Thoát khỏi trầm uất 5 năm, sau 30 phút trị liệu EFT giải tỏa ức chế tâm lý sâu trong tiềm thức

Xem: hàng trăm kết quả thực tế và kinh nghiệm TỰ TRỊ LIỆU của học viên

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

Bạn thân mến,

Nếu bạn, hoặc người thân của bạn, có một số trong những biểu hiện này:

– Ức chế, căng thẳng, mệt mỏi, buồn chán…luôn cáu giận, suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung…

– Trầm cảm, rối loạn lo âu, sợ hãi…

– Ám ảnh cưỡng chế, hoang tưởng, ảo thanh, ảo giác…

– Ngại, không muốn giao tiếp, gặp gỡ…

– Thờ ơ với chính gia đình và sức khỏe bản thân…

– Cảm thấy già trước tuổi, tóc rụng và bạc sớm…

– Mất ngủ, rối loạn tiền đình, huyết áp, tim mạch…

– Hiếm muộn, yếu sinh lý,…

– Bị các chứng bệnh sợ…

Vậy thì, bạn bắt buộc cần phải biết những thông tin vô cùng quan trọng sau đây, để có thể thoát khỏi những sự hành hạ của bệnh tật, trước khi quá muộn. Bởi vì, với tất cả các biểu hiện rối loạn tâm lý và tâm thần, thuốc tây y chỉ có thể dùng để ức chế thần kinh, không cho bộ não và cơ thể phản ứng lại, chứ không thể chữa khỏi như một số biểu hiện bệnh lý khác.

 .

.

SỰ THẬT BÁO ĐỘNG VỀ SỨC KHỎE TÂM LỰC- TÂM THẦN ĐANG NGÀY CÀNG NGHIÊM TRỌNG

“Theo số liệu năm 2016 của Viện Sức khỏe tâm thần: khoảng 30% dân số Việt Nam bị rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Trong số những bệnh nhân từ 45 tuổi bị trầm cảm, có tỉ lệ 36,5% bệnh nhân có ý tưởng hoặc hành vi tự sát. Đa số tự sát do họ cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng sống.

Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở VN từ 36.000 – 40.000 người.”

Mặc dù, đây mới chỉ là số thống kê chưa đầy đủ, so với thực tế đang diễn ra. Bởi rất nhiều trường hợp trầm cảm, tự tử không được báo cáo đầy đủ từ gia đình bởi ảnh hưởng tâm lý xã hội nặng nề.

 Đó không chỉ là sự thiệt hại, mất mát về người, mà các trường hợp trầm cảm, rối loạn lo âu, tự tử còn kéo theo một loạt những hệ lụy ảnh hưởng nặng nề, lâu dài, không thể đo đếm với những người thân trong gia đình, ảnh hưởng tâm lý nặng nề, sự kỳ thị của xã hội do những hành động không thể kiểm soát của người bị trầm cảm và rối loạn tâm lực gây ra.

(Như những vụ án thương tâm, đau lòng, mà đa số không thể lường trước được. Và đặc biệt, những người bị rối loạn tâm thần gây ra khi họ đang đảm nhận các vị trí trong công việc: sự ức chế, gây mâu thuẫn, phá hỏng các mối quan hệ, hoặc sự sơ suất, sai lầm trong các quyết định,…)

Đặc biệt là, bệnh trầm cảm ở giai đoạn “che đậy”, do người bệnh phải kìm nén nên càng dễ bộc phát hành động giận dữ mất kiểm soát, hoặc tự tử,… gây hậu quả khó lường cho người bị bệnh, và những người xung quanh.

– Mặc dù hiện nay xung quanh chúng ta xuất hiện ngày càng nhiều những tiếng chuông báo động nguy hiểm này, nhưng vẫn không ít người còn thờ ơ. Và đặc biệt, đa số chúng ta không hiểu được bệnh trầm cảm và những rối loạn tâm lý, những tín hiệu suy nhược sức khoẻ tâm thần (tín hiệu của giai đoạn chuyển sang bệnh tâm thần) đang chờ trực ở cửa nhà mình, đang dần cuốn con em và người thân của mình vào vũng xoáy nguy hiểm này.

HÃY CẢNH GIÁC NẾU BẠN, HOẶC NGƯỜI THÂN CÓ MỘT SỐ TRONG CÁC BIỂU HIỆN NÀY:

– Khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, ngủ quá ít, thức dậy sớm hoặc ngủ li bì, khi ngủ hay mơ, khi thức dậy thường mệt mỏi, cảm giác bồn chồn, đầu óc không tỉnh táo,…

– Cảm giác tức giận bùng phát khó kiểm soát, tức ngực, khó thở,… khi gặp những điều không như ý,…

– Cảm giác mệt mỏi hoặc hoặc thiếu năng lượng, mất sinh lực, uể oải…

– Ăn không ngon miệng, tự nhiên không muốn ăn, hoặc ăn quá nhiều…

– Mất hứng thú hoặc không còn quan tâm tới công việc, cũng như các sinh hoạt giải trí khác… Đặc biệt là mất sự hứng thú đến các hoạt động mà bản thân đã từng ưa thích…

– Hoặc ngược lại, có cảm giác trống trải, thiếu vắng, cần phải bám víu và phụ thuộc quá mức vào những trò chơi, thói quen gây nghiện như game, mạng xã hội, dùng chất kích thích như rượu, ma túy,…

– Cảm giác buồn bã, chán nản, bực bội…không muốn giao tiếp với bạn bè và người thân, cảm thấy cô đơn…

– Cảm giác bế tắc, bị mất phương hướng trong cuộc sống…

– Thường xuyên xuất hiện ý nghĩ bỏ cuộc, buông xuôi, bỏ mặc bản thân hoặc gia đình….

– Xuất hiện sự nghi ngờ, thậm chí nghi ngờ chính mình. Tự cảm thấy mình không xứng đáng hoặc tự buộc tội bản thân về những lỗi lầm đã xảy ra (hoặc do tự suy diễn…)

– Khó khăn khi tập trung vào việc gì đó, thậm chí khó tập trung vào ngay cả những việc rất đơn giản…

– Cảm giác bứt rứt, bồn chồn, đứng ngồi không yên, hoặc nói và cử động chậm chạp hơn bình thường…

– Luôn có cảm giác lo lắng và lo sợ thái quá, lo sợ những điều vô hình, thậm chí biết là nỗi sợ đó vô lý, không có thực, không thể xảy ra,…

– Cảm thấy cuộc sống buồn tẻ, vô nghĩa, bức bách, thậm chí đã có ý định chán sống, muốn đi tu hoặc tự tử…

– Có biểu hiện tự gây thương tích cho chính mình (rạch hoặc đâm chảy máu tay chân…)

– Hay có biểu hiện hồi hộp, tức ngực, đau mỏi cơ bắp, mất năng lượng, vã mồ hôi…

NHỮNG VẤN ĐỀ NAN GIẢI CỦA Y HỌC HIỆN ĐẠI VỀ SỨC KHỎE TÂM THẦN

Nguyên nhân của những rối loạn tâm lực bắt đầu từ đâu?

Và tại sao với những giải pháp phổ biến đang được áp dụng trong y học hiện nay thì chúng ta không thể giải quyết và chữa trị dứt điểm được các nguyên nhân gây ra bệnh lý tâm thần???

– Ngày nay, khoa học hiện đại đã tìm ra và chứng minh được rằng: bởi những ức chế của cuộc sống công nghiệp hiện đại mà chúng ta đang phải chịu đựng, não bộ của chúng ta đã bị tác động nghiêm trọng.

Bởi chúng ta không có giải pháp cụ thể hữu hiệu để giải phóng những năng lượng ách tắc  trong bộ não, vì vậy những năng lượng này đã nằm lại bộ phận Não cảm xúc (Limbis system). Bản chất năng lượng luôn vận hành, giải phóng và chuyển hóa. Nhưng khi chúng bị chặn bít các con đường để có thể giải phóng đúng cách (bị ách tắc) thì những năng lượng này chỉ còn 1 đường đi duy nhất đó là liên tục truyền tín hiệu từ Limbissystem sang bộ phận Hypothala (não của não, nằm trong bộ phận não bò sát) và ngược lại…

Chính vòng tuần hoàn bị lặp đi lặp lại của những năng lượng cảm xúc ách tắc này đã ức chế não bộ và làm rối loạn hệ nội tiết. Mà tuyến nội tiết lại tham gia vào tất cả mọi sự vận hành sống của cơ thể, bởi thể, sự ách tắc này chính là một trong những tác nhân chính gây nên mọi sự rối loạn về tâm lý và những biểu hiện bệnh lý trên cơ thể…

Sự rối loạn và ách tắc năng lượng cảm xúc này bắt buộc phải cần tới những phương pháp đặc biệt để trị liệu và ổn định, chứ không có bất cứ thứ thuốc nào có thể chữa lành được.

(Phân tích và hướng dẫn thực hành các phương pháp tự trị liệu và ổn định đặc biệt trực tiếp trong khoá huấn luyện).

.

.

– Ngoài ra, các biểu hiện bệnh lý về rối loạn tâm thần đều có những nguyên nhân sâu thẳm nằm trong tiềm thức và hàng loạt những “phản xạ có điều kiện” theo chiều hướng tiêu cực. Chúng ta bị thấm nhiễm và vô tình tự thiết lập, hình thành những thói quen, những phản xạ tiêu cực này, bởi tác động của môi trường xung quanh, truyền thống, văn hóa, hoàn cảnh sống,…  

Bởi vậy muốn chữa khỏi được những biểu hiện rối loạn tâm lý, thì chúng ta bắt buộc phải tháo gỡ được những nguyên nhân gốc rễ, cũng như thay đổi được những phản xạ có điều kiện tiêu cực này.

– Trong cộng đồng của chúng ta và cả trong ngành y tế của chúng ta cho đến nay, tiếc rằng chưa có những phương pháp hữu hiệu để giải phóng những năng lượng ách tắc này. 

Không những vậy, chúng ta thậm chí còn luôn làm ngược lại những nguyên tắc giải phóng năng lượng (văn hóa phải kìm nén, nhẫn nhục, chịu đựng, giữ gìn hình ảnh,…) nên lại càng làm cho năng lượng này ách tắc hơn…

(Phân tích và hướng dẫn thực hành các phương pháp đặc biệt để tự trị liệu trực tiếp trong khoá huấn luyện).

Và cũng chính vì vậy mà vô tình chúng ta cũng đã làm cho bộ não và cơ thể của chúng ta càng ngày càng bị rối loạn và suy nhược hơn.

Tại sao những căn bệnh như: Trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế, những căn bệnh sợ và những biểu hiện bệnh lý rối loạn tâm thần, lại không thể chữa khỏi được bằng thuốc?

– Cho đến lúc này, phần lớn nền y học của chúng ta chỉ có thể chữa những biểu hiện bệnh lý này bằng các cách như uống, tiêm thuốc hoặc sốc điện…

Nhưng tất cả các nhóm thuốc dùng cho các căn bệnh trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế và rối loạn tâm thần đều là dạng thuốc an thần (thần kinh).

Mà bản chất của những căn bệnh này lại không phải nguyên nhân do rối loạn hệ thống tín hiệu thần kinh, bởi vậy chúng ta chỉ có thể dung thuốc để ức chế, làm choc ơ thể không thể phản ứng bình thường được nữa, chứ không thể dùng thuốc để có thể chữa khỏi bệnh được. Mặc thuốc không thể chữa khỏi bệnh, nhưng trong nhiều trường hợp khẩn cấp thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng thuốc để ức chế thần kinh, để cho người bệnh không có những phản ứng ngoài kiểm soát, tránh trường hợp khi người bệnh không còn tự chủ được nữa, nếu không kịp thời thì sẽ xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Nhóm thuốc này khi sử dụng lâu dài sẽ làm cho trơ lỳ các tế bào thần kinh, làm suy nhược và tổn thương tế bào não. Ngoài ra, dưới tác động của nhóm thuốc chống trầm cảm, còn làm cho cơ thể bị tích nước, tích tụ độc tố, làm tổn thương các tế bào và đặc biệt dẫn đến việc suy thận, gan, tuỵ và các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể, tạo ra các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm khác.

Nếu bạn đã gặp, hoặc để ý đến những người mắc chứng trầm cảm và rối loạn tâm lực bắt buộc phải dùng thuốc lâu dài, bạn sẽ thấy những tác động, ảnh hưởng của thuốc thần kinh đến sức khỏe thể lực, tâm lực và thể lực của họ như thế nào. Đó là những biểu hiện: béo phì do tích nước, chậm chạp, lờ đờ, kém minh mẫn, ngủ nhiều hoặc quá ít, các cơ quan nội tạng suy yếu,… Và họ ngày càng phải dùng tăng liều, hoặc phải dùng kết hợp cùng lúc nhiều loại thuốc hơn, khiến cho thể chất và tinh thần của họ càng ngày càng bị suy nhược nhiều hơn…

Quan điểm của tây y là do thay đổi thành phần sinh hoá trong não, dẫn đến biểu hiện bệnh lý trên cơ thể và tinh thần. Nhưng sự thật, nguyên nhân sâu xa lại chính bởi những bức xúc, những căng thẳng trong cuộc sống… mới gây ra những tác động làm cho tuyến nội tiết bị rối loạn, và làm cho các thành phần sinh hoá trong bộ não bị thay đổi và rối loạn.

Dưới tác động của việc rối loạn nội tiết tố, làm cho bộ não và hệ thần kinh phản ứng bị rối loạn, đồng thời từ sự rối loạn tuyến nội tiết này, đã làm thay đổi và mất cân bằng thành phần sinh hoá trong bộ não và trong cơ thể…Trong ngành tâm lý trị liệu, gọi hiện tượng này là “Vòng xoáy quỷ dữ”, gây lên mọi biểu hiện bệnh lý và đặc biết là những căn bệnh về tâm lý và sức khoẻ tâm thần…

 (Phân tích và hướng dẫn các phương pháp đặc biệt để tháo gỡ và vô hiệu hoá “Vòng xoáy quỷ dữ” này, trực tiếp trong khoá huấn luyện). 

.

.

Cũng chính bởi thế mà những biểu hiện rối loạn tâm lý và rối loạn tâm thần sẽ không thể chữa khỏi được, nếu chúng ta không giải toả được những năng lượng cảm xúc bị ách tắc trong hệ thống não cảm xúc (Limbissystem) và không ổn định được hệ thống nội tiết tố, cũng như không thay thế được những phản xạ có điều kiện tiêu cực, bằng những phản xạ có điều kiện tích cực trong bộ phận não bò sát.

Vậy, chúng ta phải phòng, tránh và trị liệu những biểu hiện rối loạn tâm lý và những chứng rối loạn tâm thần này như thế nào?

Nếu chúng ta thực sự muốn phòng tránh và trị liệu được những biểu hiện rối loạn tâm lý, những chứng bệnh suy nhược và rối loạn sức khỏe tâm thần, thì chúng ta bắt buộc phải cần đến những giải pháp an toàn và giải quyết tận gốc.

Đó là:

– Phải giải phóng được những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng và ách tắc trong trong hệ thống não cảm xúc (Limbissystem).

– Phải ổn định lại được các chức năng của 2 bán cầu đại não, đồng thời phải ổn định lại được hệ nội tiết và thay thế được những phản xạ có điều kiện tiêu cực, bằng những phản xạ có điều kiện tích cực trong bộ phận Hypothala (Não của não, nằm sâu trong bộ phận não bò sát)…

(Phân tích và hướng dẫn thực hành các phương pháp tự trị liệu đặc biệt trực tiếp trong khoá huấn luyện).

 

Cũng chính vì vậy, những phương pháp trị liệu đặc biệt KHÔNG DÙNG THUỐC trong khóa Huấn luyện đặc biệt “Đánh thức vị Thần y Bản Năng-2”, sẽ là những phương pháp trị liệu mà bạn cần phải có và cần tìm.

Tham khảo:

Hỗ trợ điều trị trầm cảm, em đã thực sự hồi sinh sau khóa học

BS.TS, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Đẩu: Phương pháp giải tỏa tâm lý thật tuyệt vời!

BS từ CHLB Nga: Những phương pháp, kỹ thuật trị liệu vô cùng độc đáo chữa bệnh trầm cảm

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

 Nếu chúng ta thực sự muốn thoát khỏi những biểu hiện rối loạn tâm lý, những triệu chứng bệnh lý rối loạn tâm thần thường gặp, nếu chúng ta muốn được thực sự sống khoẻ và thực sự thành đạt, hạnh phúc;  

Thì bắt buộc chúng ta phải chấm dứt ngay việc càng ngày càng làm cho cơ thể và bộ não tiếp tục bị rối loạn, dừng ngay việc cố tình đưa hoá chất vào cơ thể để ức chế thần kinh, làm tổn hại tế bào, làm tổn thương các tế bào não và huỷ hoại các cơ quan nội tạng;

Chúng ta cần phải có được những giải pháp hữu hiệu để giải phóng những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng và ách tắc trong bộ phận Não cảm xúc (Limbissystem).

Đồng thời, phải tháo gỡ và loại bỏ được  những nguyên nhân tâm lý tiêu cực tồn đọng ẩn sâu trong tiềm thức;

Phải thay thế được những phản xạ có điều kiện tiêu cực bằng những phản xạ tích cực trong bộ phận não bò sát,…

(Phân tích và hướng dẫn thực hành các phương pháp đặc biệt để tự ổn định tinh thần và tự trị liệu trực tiếp trong khoá huấn luyện).

.

 .  

 KHÓA HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT “ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-2” MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Đến với khóa huấn luyện đặc biệt “ ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG 2”, các bạn sẽ có trong tay những phương pháp đặc biệt và hữu hiệu nhất của Khoa học hiện đại, ứng dụng những kết quả nghiên cứu mới nhất về Thần kinh- não bộ- hệ nội tiết tố. Đây là những công trình chưa được công bố rộng rãi, và càng không thể tìm thấy tại các hiệu sách, thậm chí kể cả trong các trường y.

Những nguyên tắc giải tỏa tâm lý sâu, kết hợp với việc giải phóng năng lượng ách tắc qua hệ thống huyệt đạo, những phương pháp trị liệu KHÔNG DÙNG THUỐC “độc nhất vô nhị” này, sẽ giúp bạn:

– Giải phóng được những ức chế, chán nản, căng thẳng, thất vọng,… nằm sâu trong tiềm thức.

– Giúp bạn thoát ra khỏi trạng thái đau khổ, lo âu, buồn phiền…

Bạn không còn bị những nỗi sợ, những cơn hoảng loạn và ám ảnh hành hạ…

– Giúp bạn quay lại với cảm giác thực của chính mình, làm cho bạn luôn thoải mái, vui vẻ… Tạo tiền đề để cho bạn có một cuộc sống thực sự thành đạt và hạnh phúc như nguyện vọng của bạn.

Sự lựa chọn và quyết định tham gia khoá seminar đặc biệt “ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG 2”, chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn của cá nhân bạn, đồng thời cũng là 1 sự cho phép của bạn, để cho bản thân bạn và gia đình của bạn, có được cơ hội để thực sự hạnh phúc! 

Tham khảo:

Thoát khỏi trầm cảm từ khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”

   

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

Khoá seminar đặc biệt “ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG 2”, giúp bạn có những phương pháp trị liệu KHÔNG DÙNG THUỐC độc nhất vô nhị, để phục hồi và phòng tránh các biểu hiện rối loạn tâm lý và những biểu hiện bệnh lý và những rối loạn về sức khoẻ tâm thần.

Chúng tôi cam kết với bạn rằng, tinh thần và tình trạng bệnh lý của các bạn sẽ lập tức được thay đổi tích cực ngay sau khóa học, thậm chí ngay trong lúc thực hành phương pháp trên lớp học.       

Khi bạn được tham dự khóa Seminar: “ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y TRONG TA-2” , có nghĩa là:

– Bạn đã có trong tay một phương pháp để tự làm cho cơ thể và tinh thần bạn khoẻ mạnh, tự phục hồi, chữa lành nhiều bệnh tật tưởng chừng như nan y nhưng chỉ cần trong một thời gian ngắn mà không cần dùng thuốc.

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ được những phương pháp “màu nhiệm” dựa trên quy luật thống nhất hài hòa giữa vận động cơ thể với trạng thái cảm xúc, để hóa giải ngay lập tức những vấn đề bức xúc, sự bất mãn, không hài lòng với chính mình, và với người khác trong các mối quan hệ gia đình, công việc, kinh doanh, giao tiếp,… Gỡ bỏ được những rào cản giới hạn, cũng chính là mở ra con đường thành công vượt bậc của bạn trong mọi lĩnh vực.

 – Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp “Thần thông” như của các đạo sĩ để tự hóa giải những cơn nóng giận, ức chế tinh thần, tự ổn định giấc ngủ của mình, ngay cả khi bạn đã từng bị nhiều năm mất ngủ.

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp ổn định tinh thần và hai bán cầu đại não, làm cho trí nhớ sắc bén, trí tuệ minh mẫn hơn. Bạn sẽ học tập và tiếp thu, ghi nhớ những thông tin cần thiết một cách rất dễ dàng mà không cần nỗ lực căng thẳng. Bởi vì tâm bình khí hòa thì thần trí sáng suốt.

– Cũng tại khoá Seminar đặc biệt này, bạn còn được hướng dẫn và thực hành trình độ căn bản phương pháp trị liệu đặc biệt không dùng thuốc của Phương Tây: Phương pháp trị liệu EFT. Tại Mỹ, Đức, Thuỵ Sỹ… phương pháp trị liệu này được gọi là phương pháp “Châm cứu không dùng kim”, hay “Điểm huyệt tâm lý”.

Bằng những phương pháp này, bạn sẽ có một tinh thần minh mẫn, thanh thản, cơ thể đẹp, nhanh nhẹn, trẻ trung hơn, có giấc ngủ ngon,…

.

 .

TRONG KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT NÀY, BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH NGAY TẠI LỚP NHỮNG KỸ THUẬT VÔ CÙNG HIỆU QUẢ: 

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp để cắt bỏ và giải tỏa những căng thẳng, những ức chế, những khó chịu trong công việc, trong gia đình, trong cuộc sống. Giải toả những sự buồn chán, mệt mỏi…

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp để giải phóng những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng và ách tắc trong bộ phận não cảm xúc (Limbissystem), thay thế những phản xạ có điều kiện tiêu cực trong phần não bò sát, bằng những phản xạ có điều kiện tích cực.      

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp giải tỏa stress, giải tỏa áp lực,…

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các phương pháp thư giãn cơ thể, thư giãn tinh thần, tập luyện và ổn định 2 bán cầu đại não, thư giãn để có thể ngủ được, ngủ ngon hơn và sâu hơn.

– Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ ngay các phương pháp để ổn định tuyến nội tiết, kích hoạt hooc-môn giúp bộ não nhạy bén  hơn và giúp cho  tinh thần ổn định trở lại, giúp cho bộ não và hệ thần kinh hoạt động ổn định.

–  Được hướng dẫn, thực hành và làm chủ các động tác khí công căn bản tinh yếu, giúp khí huyết lưu thông.

– Được nhận tài liệu và 01 đĩa CD hướng dẫn và bản “Lập trình thần kinh ngôn ngữ tổng hợp đặc biệt”, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để có thể sử dụng trong suốt cả cuộc đời.

 

Tham khảo

1001 Kết quả thực tế – Học viên tự trị liệu nhiều loại bệnh mãn tính

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

KẾT QUẢ THỰC TẾ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TRONG KHÓA HỌC

Để giúp cho việc lựa chọn của Quý vị được hoàn toàn chắc chắn và chính xác, Quý vị có thể tham khảo một số thông tin của các học viên đã từng được tham gia các khóa Seminar đặc biệt của Trung tâm.

(Xem: https://thoimien.vn/category/cam-nhan-hoc-vien )

Thông qua những kinh nghiệm này, Quý vị sẽ biết giá trị đặc biệt của khóa học, đó chính là những kết quả mà Quý vị hoàn toàn có thể đạt được. Giá trị này lớn hơn nhiều lần so với mức lệ phí của các khóa Seminar.

Những phương pháp và kỹ thuật tự trị liệu mà Quý vị thu nhận được mới chính là tài sản vô giá, không thể so sánh được bằng tiền. Cho đến nay, chưa có bất kỳ một phương pháp nào khác có thể so sánh được.

 Quý vị có thể tìm hiểu từ hàng trăm ý kiến phản hồi của những học viên của Trung tâm, từ năm 2011 đến nay (XEM MỤC “VIDEO). Họ đã ứng dụng thực hành để tự trị liệu, và đã trị liệu thành công rất nhiều chứng bệnh. Đặc biệt hơn, rất nhiều học viên đã có kết quả ngay trong khóa học 3 ngày. Đó là các chứng bệnh như:

Mất ngủ;

Trầm cảm và rối loạn cảm xúc, ám ảnh cưỡng chế;

Dư cân, béo phì;

Bệnh về huyết áp và tim mạch, tiểu đường;

Đau thần kinh tọa;

Lệch đĩa đệm, thoái hóa sống lưng, cổ, hoặc đau vai gáy, đau lưng mãn tính;

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng;

Rối loạn tiền đình và bị say tàu xe;

Và rất nhiều chứng bệnh khác nữa,

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

THÀNH PHẦN THAM GIA KHÓA SEMINAR:

– Là những người ở độ tuổi từ 15 trở lên.

– Là những người  tự nguyện muốn  được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để nâng cao và phục hồi sức khỏe của chính mình.

– Khóa seminar không dành cho những người  tham gia vì nể nang, hoặc do người khác yêu cầu, ép buộc. 

(Với những người cần phải được trị liệu riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn.)

 

LỆ PHÍ CỦA KHÓA HỌC:

Lệ phí tham gia của khóa huấn luyện đặc biệt: “Đánh thức vị Thần Y Bản năng-2 là 9.900.000 VNĐ (Chín triệu chín trăm nghìn  đồng) với mỗi học viên.

Tại khóa Seminar “Đánh thức Vị Thần Y Bản Năng-2” bạn có thể được làm mẫu trị liệu miễn phí!

Trong khóa huấn luyện có hướng dẫn thực hành các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ được trị liệu trực tiếp trong lớp học để làm mẫu. Thực tế, phần lớn những triệu chứng bệnh đó đều giảm hoặc thậm chí nhiều trường hợp đã khỏi ngay trong khoá học.

 

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-2”

Lịch có thể thay đổi. Thông tin lịch khóa huấn luyện chính thức sẽ thông báo trên website www.thoimien.vn, đồng thời gửi vào Email, điện thoại cho những người đăng ký, trước ngày khai giảng 02 tuần để chuẩn bị. 

1- Tại Hà Nội:

Thời gian tổ chức trong ngày Thứ bảy, ngày cụ thể sẽ thông báo cho những người ĐÃ ĐĂNG KÝ

Tổng thời gian học: 14 giờ, từ 8h- 22h.

Nghỉ trưa từ 12h-13h, phục vụ ăn trưa tại chỗ. Nghỉ giữa giờ 3 lần- 15 phút/lần, có phục vụ nước, trà, hoa quả, bánh ngọt.

Địa điểm: Nhà Văn hóa phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

2- Tại TPHCM:

Thời gian tổ chức trong ngày Thứ bảy, ngày cụ thể sẽ thông báo cho những người ĐÃ ĐĂNG KÝ

Tổng thời gian 14 giờ, từ 8h- 22h.

Nghỉ trưa từ 12h-13h, phục vụ ăn trưa tại chỗ. Nghỉ giữa giờ 3 lần- 15 phút/lần, có phục vụ nước, trà, hoa quả, bánh ngọt.

Địa điểm dự kiến: Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, Số 280, An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA:

Quý vị đăng ký trực tiếp trên website bằng cách bấm vào đường Link TẠI ĐÂY. Ngay khi nhận được đăng ký của Quý vị, Trung tâm sẽ gửi thư phản hồi để xác nhận, quý vị có thể tìm trong hòm thư Spam để tránh thất lạc.

Trường hợp không nhận được thư tự động phản hồi, Quý vị có thể xác nhận qua điện thoại với Trung tâm (ĐT 0904.606.965) về việc đã đăng ký tham dự khóa seminar (tránh trường hợp gửi Email có sai sót hoặc bị thất lạc).

Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho học viên được chính thức tham dự khóa học trước ngày khai giảng ít nhất 02 tuần, và hướng dẫn chi tiết việc thanh toán chuyển khoản và các thông tin cần thiết.  

 

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO 

.

.

Giới thiệu vài nét về Chuyên gia tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

– Người sáng lập Trường đào tạo thôi miên y khoa Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

 Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia Thôi miên y khoa.

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ  – NLP – Viện Nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch.

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức.

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau  – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

 Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức.

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy Sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do Trung tâm đào tạo Helmut Ament – Thụy Sỹ (Success Coaching).

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức.

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức.

 Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức.

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH.

 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

  • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :
  • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trên kênh VTV3- Chương trình Bí mật của Tạo hóa, về chủ đề THÔI MIÊN CHỮA BỆNH   Xem Video:

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-2”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÁC KHÓA SEMINAR ĐẶC BIỆT CỦA TRUNG TÂM:

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tháng 3- 2014,

dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp đương nhiệm và hưu trí,

tại Khu Công vụ Chính phủ Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tại Hà Đông- Hà Nội tháng 7- 2015

Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên phát biểu cảm nhận

về lớp Khơi nguồn sức sống mới và chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân

.

Trả lời

0941018079