Cuba: Chữa bệnh bằng thôi miên

cuba-chua-benh-bang-thoi-mien

Cuba đã áp dụng thành công phương pháp thôi miên trong việc chữa bệnh hen phế quản, rối loạn tình dục, căng thẳng thần kinh, vảy nến…

Theo bác sĩ Alberto Cobian – Chủ tịch Hội thôi miên Caribê – hàng nghìn bệnh nhân ở thủ đô La Habana và nhiều địa phương trong cả nước đang được điều trị bằng thôi miên với kết quả khả quan. Ngoài các bệnh nói trên, thôi miên còn được ứng dụng hiệu quả trong việc gây mê hoặc bổ sung cho thuốc gây mê và không gây phản ứng phụ. Bộ Y tế Cuba cho biết các chuyên gia Cuba và nước ngoài sẽ trình bày những tiến bộ trong sử dụng phép thôi miên với mục đích y tế trong Hội thảo quốc tế lần thứ IV về thôi miên trị liệu tổ chức Santiago de Cuba từ ngày 16 đến 18/3 tới.

H.Y
(Theo AIN)

Nguồn: http://vietbao.vn/Suc-kh…thoi-mien/45130767/248/

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079