Anh Cao Đình Hạnh (Giám đốc Công ty DataPost – Bưu Điện Việt Nam) vui mừng chia sẻ:

“… Tôi từng bị đau mãn tính nhiều năm chạy chữa không khỏi, vậy mà chỉ sau 2 ngày DÙNG PHƯƠNG PHÁP TỰ TRỊ LIỆU, vai gáy và lưng của tôi không đau đớn nữa, riêng viêm mũi dị ứng thì 99%, thở được bằng mũi thật là sung sướng.”

… Chứng kiến những gì diễn ra trong lớp học tôi không tin vào mắt của mình nhưng đó là sự thật.

Tôi năm nay 48 tuổi, đang mang trong mình một số bệnh và triệu chứng như: Thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy, thoái hóa và thoát vị đĩa đệm L4 L5, viêm mũi dị ứng, sợ độ cao, dị ứng.

Những căn bệnh và triệu chứng này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và công việc của bản thân.

Thường ngày tôi bị đau vai gáy rất khó chịu, làm việc không tập trung. Thoái hóa đốt sống cổ, vai gáy, thoái hóa và thoát vị đĩa đệm L4 L5 nên lưng, cổ lúc nào cũng bị đau. Mỗi khi thời tiết thay đổi thì bị vai gáy và lưng HÀNH HẠ, mũi bị dị ứng thì ngạt không thể thở được ( phải thở bằng miệng).
Tôi đã điều trị nhiều nơi và bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng cũng chỉ đỡ tạm thời rồi đâu lại vào đó.Thật là bi quan.
Chứng kiến cái cảnh có người cùng quê bị thoát vị đĩa đệm phẫu thuật xong bây giờ ngồi một chỗ trên xe lăn mọi sinh hoạt phải trông cậy hết vào gia đình, thật là bất lực. Từ một người rất khỏe mạnh và thành đạt sau một giấc ngủ do thuốc mê khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tỉnh dậy trở thành một người tàn phế. THẬT LÀ KINH HOÀNG MỖI KHI NGHĨ ĐẾN CĂN BỆNH.

Ngày 22-23/7/2017 được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, dưới sự truyền đạt của Thầy Quân, điều kỳ diệu đã đến với tôi và biết bao nhiêu học viên. Cảm giác HẠNH PHÚC TUYỆT VỜI.

Chứng kiến những gì diễn ra trong lớp học tôi không tin vào mắt của mình nhưng đó là sự thật.

Chúng tôi thật là may mắn khi gặp được Thầy. Cảm ơn Vũ trụ, cảm ơn tạo hóa, cảm ơn một người Mẹ. Người Mẹ này đã sinh ra cho Nước Việt Nam này một người con thật là vĩ đại, người con này đã dày công khổ luyện và mang những gì tinh túy nhất của khoa học Phương Tây về giúp đỡ biết bao người thoát khỏi bệnh tật, mà y học hiện đang bó tay, hoặc cũng chỉ xử lý mang tính chất giải quyết triệu chứng tạm thời.

Người con vĩ đại đó chính là Thầy NGUYỄN MẠNH QUÂN. Một chuyên gia Tâm lý – Thôi miên trị liệu, là Võ sư, là Đạo sỹ, một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, một chuyên gia NLP, một diễn giả tài năng và giàu kinh nghiệm thực tiễn.
Bản thân tôi khi thực hành trên lớp theo Thầy thì chứng đau vai gáy và thoát vị đĩa đệm đã giảm đi được khoảng 70%, tinh thần nhẹ nhõm sảng khoái. Buổi chiều ngày 23/7 tôi tự thực hành bệnh viêm mũi dị ứng và xoang của tôi đã đỡ khoảng 80%, thở dễ dàng hoàn toàn bằng mũi.

Những người ngồi quanh tôi, có một chị bệnh trĩ ngoại đã thu vào hết, có anh công an thoát vị đĩa đệm đang phải đeo đai cũng giảm đau nhiều và đã cúi người tay sát đất ngon lành. Chứng kiến một anh chỉ học lỏm theo cách gõ EFT mà Thầy chia sẻ trên VTV3 thôi mà bệnh dính xương đốt sống đã được tách ra
Không thể kể ra được hết gương mặt của bao nhiêu người rạng ngời vì sung sướng do tự mình chữa được bệnh cho mình. Tiếc thay có một người ngồi cạnh tôi, không tin và không chịu khó thực hành, học xong mọi người về trong tâm trạng rạng ngời vì sung sướng do sắp chết đuối vớ được cọc thì anh này ra về với vẻ mặt buồn bã u sầu vì đến sao về vậy. Mặc cho tôi đã nói cho anh biết rằng ở đây Thầy chỉ dạy mình phương pháp, mình sẽ phải tự chữa bệnh cho mình bởi chỉ mình hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh của bản thân. Thương anh này quá. Anh bảo thủ quá.

Hai hôm nay 24,25/7/2017 thời tiết thay đổi do ảnh hưởng cơn bão số 3 nhưng vai gáy và lưng của tôi thật là tuyệt vời không đau đớn nữa (về nhà tôi đã tự luyện thêm nay chỉ còn đau nhẹ khoảng 5% nữa thôi), riêng viêm mũi dị ứng thì 99% rồi, thở được bằng mũi thật là sung sướng.

Trước đây mỗi lần thời tiết thay đổi thì tôi bị HÀNH HẠ đến là khổ.
Hàng ngày nghe bản thôi miên, tập luyện các phương pháp thể dục và luyện não thấy nhẹ nhàng hạnh phúc thư giãn. Nhớ Thầy và nghiện giọng nói Theta của Thầy.

Không biết dùng từ gì để diễn tả được sự sung sướng và hạnh phúc tột độ của bản thân tôi và cũng không biết dùng từ gì để cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Quân.

Chân thành kính chúc Thầy cùng các Chuyên gia và các cộng sự thật hạnh phúc, tiếp tục giúp đỡ được nhiều, thật nhiều người khỏi bệnh như tôi.
Xin hứa với Thầy, bản thân Em quyết tâm thực hành để tự chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho mình để hạnh phúc hơn, thành đạt hơn và giúp được nhiều người hạnh phúc hơn.
Sẽ lan tỏa giá trị của Thầy và tiếp tục học lớp Chuyên gia trị liệu.

Kính Thầy!

Cao Đình Hạnh- (Giám đốc Công ty DataPost – Bưu Điện Việt Nam)

Nhân đây, Trung tâm cám ơn anh Cao Đình Hạnh đã rất vui và nhiệt tình sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm trị liệu cho các bạn đang mong muốn tìm cho mình một phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả, giống như anh đã mong mỏi tìm kiếm trong nhiều năm.

Các bạn quan tâm, có thể gửi Email trao đổi (vì anh bận nhiều công việc, nên không tiện ghi số ĐT ở đây).

Email: caodinhhanh@gmail.com

Trả lời

0941018079