Chứng bất lực, liệt dương, không có hứng thú tình dục và ác cảm với tình dục

Những rối loạn chức năng tình dục luôn có thể nhanh chóng được cải thiện, hoặc chữa khỏi thông qua liệu pháp Thôi Miên. Những vấn đề tình dục thường gặp nhất trong thực tế trị liệu, có thể kể đến những rối loạn cương dương, cũng như chứng lãnh cảm hoặc chứng ác cảm với tình dục.

Việc hưởng thụ âu yếm và ân ái của tình dục là một nhu cầu tự nhiên và tất yếu. Nó cũng giống như sự hưởng thụ của cơ thể trong những lĩnh vực khác (ăn, uống, ngủ, ..). Nếu khả năng này bị phong tỏa, thì người bệnh sẽ có ác cảm đối với những nhu cầu tình dục. Nguyên nhân chính của nó thông thường nằm ở vô thức, và tâm lý cũng đóng một vai trò quyết định. Trong tất cả mọi trường hợp và mọi biều hiện của bệnh lý, thì nguyên nhân chủ yếu đều do những trải nghiệm và xúc cảm chưa được xử lý đứng sau vấn đề (trong vô thức). Liệu pháp thôi miên sẽ là phương pháp duy nhất để tìm ra và xử lý những nguyên nhân sâu thẳm này.

Bat luc

Bất lực / liệt dương

Xuất tinh sớm

Không có hứng thú tình dục

Không có hứng thú tình dục hoặc chứng ác cảm với tình dục (“Frigidität/ lãnh cảm”)

Khái niệm “Frigidität/ lãnh cảm”,  trước kia từng được gọi với những khái niệm kì thị như „Gefühlskälte/lạnh lùng về tình cảm” hoặc „Geschlechtskälte/lạnh lùng về giới tính” là khái niệm để chỉ những rối loạn về tình dục ở nữ giới . Vì khái niệm này dẫn đến việc chuẩn đoán sự không có hứng thú với tình dục một cách cứng nhắc, và vì nó được sử dụng trong ngôn ngữ với nét nghĩa miệt thị phụ nữ, nên ở đây  tôi sử dụng khái niệm “sexuelle Unlust – sự không có hứng thú  tình dục”. Khái niệm “sexuelle Lusthemmung – sự kìm hãm hứng thú tình dục” (SLH) trong thực tể trị liệu, được hiểu là hứng thú vẫn tồn tại song “chỉ” bị kìm hãm.

Nói về đề tài rối loạn tình dục ở phụ nữ có thể kể đến là: những rối loạn nhu cầu tình dục (thiếu khao khát), những rối loạn về kích thích tình dục (rối loạn về khoái cảm) và những rối loạn liên quan đến việc bi đau  khi quan hệ. Thông thường sự kìm hãm hứng thú tình dục được gán cho phụ nữ. Song kinh nghiệm của tôi cho thấy cũng có một tỷ lệ nhỏ nam giới mắc chứng này.  Với họ mức độ chịu đựng và ảnh hưởng của nó còn lớn hơn ở phụ nữ nhiều, vì họ cho rằng nam tính của họ đã bắt đầu bị đe doạ.

Nguyên nhân của sự không có hứng thú tình dục có thể do yếu tố tự nhiên của cơ thể và  hoặc tâm lý. Vì lý do này ở đây cũng như ở chứng rối loạn cương dương, cần phải có sự chuẩn đoán bệnh hoặc xác định nguyên nhân thể chất. Điều này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phụ nữ thường mắc chứng không có hứng thú tình dục (lãnh cảm) sau khi sinh con. Điều này thông thường bắt nguồn từ những chịu đựng do việc được hoặc phải làm mẹ gây nên, mặt khác họ muốn dành trọn tình yêu cho đứa con của mình (vô thức). Trong trường hợp này, việc thay đổi hocmon trong cơ thể  sau khi sinh nở, cũng có thể được xem là một trong số những nguyên nhân.

Tuy nhiên những phụ nữ với vấn đề kể trên không bao giờ đến phòng khám để điều trị, có thể là vì việc không có hứng thú tình dục, không khiến họ khổ sở là mấy,cũng có thể họ cho đó là lẽ đương nhiên và tự nhiên trong điều kiện tình cảm, tuổi tác và cuộc sống của họ (Họ chờ cho tới khi trở thành biểu hiên bệnh lý trầm trọng…)

Đúng ra, trong những trường hợp kể trên, thì tất cả mọi nguyên nhân ĐỀU là một mâu thuẫn vô thức đứng đằng sau. Bởi vây, bằng liệu pháp phân tích thôi miên sẽ khắc phục được tình trạng này một cách rất đơn giản và thông thường cũng chỉ cần một thời gian rất ngắn…

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/haruva-khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079