CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

       Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, tập thể anh chị em của Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí, xin được gửi tới tất cả các anh chị em học viên, các bạn cộng tác viên của cả hai trung tâm cùng những người thân yêu trong gia đình các bạn, lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

 

       Kính chúc anh chị em học viên và các bạn cộng tác viên của hai Trung tâm cùng những người thân yêu trong gia đình các bạn bước sang năm Canh Tý luôn đón nhận được thật nhiều: Niềm vui, May mắn, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh vượng.

 

       Trong năm 2019 vừa qua, cả hai Trung tâm đều đã đạt được rất nhiều những thành công vô cùng đặc biệt. Ngoài những việc như tư vấn, hỗ trợ trị liệu cho nhiều người đã thoát khỏi những cơn nguy kịch, thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, giúp cho rất nhiều người thoát khỏi những tình huống rắc rối, phức tạp khó giải quyết trong công việc, học tập, kinh doanh, cũng như những vấn đề phức tạp xảy ra trong cuộc sống gia đình, xã hội thường ngày, thì trong năm 2019 Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí đã tổ chức được nhiều khóa Seminar đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những kỹ thuật đặc biệt trong các khóa Seminar này, đã giúp cho rất nhiều học viên có được những sự thay đổi vô cùng kỳ lạ, đột biến, màu nhiệm và tuyệt vời như phép thuật.

       Tất cả những thành quả, tất cả những thắng lợi to lớn ngoài dự kiến, mà hai Trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua, đều có công đóng góp bằng sự tin tưởng, sự chung tay tạo điều kiện giúp đỡ, đồng hành của tất cả các anh chị em và các bạn.

       Kết thúc một năm công tác và  bước sang một năm mới, tất cả anh chị em của hai Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí xin gửi lời cảm ơn, tri ân tới toàn thể anh chị em học viên và các bạn cộng tác viên, những người đã cùng đồng hành và góp phần thúc đẩy để hai Trung tâm hoàn thành xuất sắc và thắng lợi mọi nhiệm vụ.

       Bước sang năm mới 2020, Trung tâm sẽ cố gắng hết mình, để có thể từng bước trợ giúp cho tất cả các anh chị và các bạn càng ngày càng nhiều hơn nữa, bằng mọi giải pháp, quyết tâm đưa những sản phẩm đặc biệt của Trung tâm tiếp tục phục vụ các bạn, phục vụ cộng đồng người Việt Nam ngày càng được nhiều hơn.

       Để thực hiện thành công những nguyện vọng này, Trung tâm rất mong, đồng thời hoàn toàn tin tưởng rằng, bước sang năm mới 2020, Trung tâm vẫn tiếp tục được đón nhận những sự tin tưởng, những sự đóng góp, tạo điều kiện giúp đỡ, đồng hành của đại gia đình anh chị em và của tất cả các bạn. Sự tin tưởng, sự tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành của các anh chị chính là điều kiện tiên quyết, là tiền đề, để cho cả hai Trung tâm của chúng tôi càng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

       Một lần nữa, nhân dịp đầu xuân mới, anh chị em của cả hai Trung tâm, xin kính chúc tất cả các anh chị em học viên, các bạn cộng tác viên cùng người thân, đón nhận một năm mới tràn ngập niềm vui, may mắn, hạnh phúc và mọi điều như ý nguyện.

 

Đại diện cho anh chị em của hai Trung tâm

Nguyễn Mạnh Quân            

 

 

 

 

 

0941018079