Anh Nguyễn Thành Lê (ảnh từ video)
Kính gửi Thầy Nguyễn Mạnh Quân,
 Đầu tiên, cho em được gửi lời cám ơn trân thành nhất tới Thầy và Trung tâm đã cho em cơ hội được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, qua khóa học hết sức thiết thực và bổ ích này đã giúp cho em chữa được bệnh mất ngủ và đau đại tràng.
Về chứng mất ngủ, trước đây em hay bị thức dậy khoảng 2 hoặc 3h sáng, thời gian đó rất khó có thể ngủ lại được. Nếu có ngủ lại thì cũng rất mệt trong cả ngày hôm đó. Nhưng sau khi học phương pháp tự thôi miên của Thầy, chỉ cùng lắm là 15 phút sau là em đã vào lại giấc ngủ rất tốt và sâu.
Thứ hai là với việc áp dụng phương pháp gõ EFT cũng đã giúp em khỏi hẳn bệnh đau đại tràng lâu năm. Trước đây cứ ăn những thức ăn lạ, hoặc chỉ uống 1 cốc bia thôi cũng hay phải vào toilet nhiều lần. Em cũng đã đi khám và điều trị ở các bệnh viện lớn, và cũng dùng đủ các loại thuốc đông y nhưng không thấy khỏi.  
Em cũng sẽ tiếp tục xin tham gia dự thính các khóa học sắp tới của Thầy, tập luyện nhiều hơn nữa để xóa bỏ hết các cảm xúc tiêu cực, chứng bệnh hồi hộp hay tức giận. Nhằm hoàn thiện bản thân và để làm được nhiều việc hơn nữa trong thời gian tới.
Các khóa học của Thầy thực sự là rất bổ ích cho cộng đồng, kính mong Thầy tiếp tục đưa nhiều khóa học nữa để giúp cho mọi người cùng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.
Trân trọng cám ơn Thầy,
Học Viên Nguyễn Thành Lê

Trả lời

0941018079