Chữa bệnh mất ngủ

Chứng mất ngủ là một loại bệnh được chữa trị rất thành công bằng phương pháp Tự Thôi Miên, vì các chứng mất ngủ có thể được điều trị hiệu quả nhờ Thôi Miên hoặc Tự Thôi miên. Dễ điều trị nhất là loại khó ngủ thông thường (khó đi vào giấc ngủ)

mất ngủ, mat ngu, chua benh mat ngu, chữa bệnh mất ngủ

Bệnh mất ngủ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người

Nguyên nhân chính khiến người ta khó đi vào giấc ngủ là chưa thư giãn về thể chất, cũng như tinh thần khi đi ngủ. Thường đó là những vấn đề, những lo lắng hoặc trăn trở nơi người bệnh. Do liệu pháp Thôi Miên rất thích hợp trong việc giúp cơ thể và tinh thần người bệnh thư giãn.Chỉ cần như vậy thì nhiều khi chứng khó ngủ cũng đã có thể nhanh chóng được vượt qua.

Một nguyên tắc tương tự khác nữa cũng được áp dụng trong Tự Thôi miên, nhưng chỉ khi nào mà người bệnh đã trực tiếp học được của chuyên gia Trị liệu.Một quy trình đáng tin cậy của Thôi Miên bao gồm việc tạo phản ứng cố định: khi được một kích thích nhất định tác động, bệnh nhân sẽ lập tức được rơi vào trạng thái Thôi Miên. Kích thích tạo trạng thái Thôi Miên có thể là việc bật một chiếc đĩa Thôi Miên trước khi đi ngủ. Đĩa CD khiến cho cơ thể và tinh thần được thư giãn và tiến gần đến giấc ngủ nhờ vào một quá trình tạo hình ảnh. Nhiều bệnh nhân có thể ngủ tốt hơn ngay từ hôm đầu sử dụng phương pháp này. Những ngày và những tuần tiếp theo, trong vô thức hình thành một định dạng giấc ngủ mới, có lợi cho sức khoẻ. Và kết quả này thường đạt được chỉ sau một thời gian trị liệu duy nhất.

Với trường hợp ngủ không yên giấc (bị tỉnh dậy giữa giấc ngủ) hay những người dậy quá sớm, thì  người bệnh có thể tự đưa những ám thị tác động tốt cho giấc ngủ của mình.

Tại sao Thôi Miên lại rất hữu hiệu trong điều trị mất ngủ?

* Trạng thái Thôi Miên rất giống với trạng thái lúc gần ngủ. Khi đó hệ thần kinh không ở trạng thái căng lên để làm việc. Mà ngược lại, thậm chí rất gần với ngưỡng cửa đi vào giấc ngủ. Và rồi theo tự nhiên, người ta có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Giấc ngủ cũng sâu và yên hơn.

* Thêm vào đó là khả năng tạo ám thị của Thôi Miên, giúp người ta đi vào giấc ngủ dễ hơn, ngủ một mạch và tỉnh dậy một cách tươi tỉnh, khoẻ khoắn và hết mệt mỏi. Khi giấc ngủ tự nhiên được tái thiết lập lại sau một thời gian dài, thì trong vô thức hình thành một định dạng giấc ngủ mới và có lợi cho sức khoẻ. Và khi đó, người bệnh không cần dùng đến ám thị nữa.

* Chứng mất ngủ thường bị gây ra bởi những ý nghĩ quấy rầy (trăn trở), những cảm giác tiêu cực (sợ hãi, cáu giận v.v…) và những khó chịu về thể chất (căng thẳng/ ráng sức, chồn chân …) Nhờ vào Thôi Miên, ta cũng có thể phát hiện và xử lý các nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ (phân tích Thôi Miên).

* Từ nhiều thập kỷ nay, người ta đã biết rằng huấn luyện tự sinh (một hình thức rất phổ biến của Thôi Miên nhẹ). Tuy nhiên việc học huấn luyện tự sinh lại rất nhàm chán và yêu cầu tính kỷ luật cao. Nhờ vào Thôi Miên hoặc Tự Thôi Miên, kết quả mong muốn có thể nhanh chóng đạt được. Trình độ cao cấp của Thôi Miên là phân tích Thôi Miên (song trên thực tế rất hiếm được sử dụng) có thể sử dụng trong những trường hợp bệnh nhân bị mất ngủ, hoặc những vấn đề sức khoẻ khác, nhằm tìm ra và xử lý tận gốc các nguyên nhân của vấn đề. Sau đó thì các ám thị sẽ phát huy tác dụng đặc biệt hiệu quả, vì nội tâm (vô thức) không cần đối mặt với vấn đề mắc phải nữa. Chỉ sau một thời gian điều trị khá ngắn, người bệnh lại có thể thiết lập một giấc ngủ ổn định và khỏe mạnh hơn .

Còn trong  trường hợp đã trị liệu mà không thành công, thì thường là người bệnh có những vấn đề khác, khó giải quyết hơn đang quấy nhiễu, và khiến họ không thể ngủ yên được. Trị liệu thêm 2 đến 5 buổi nữa sẽ cho tác dụng rất tốt, và như vậy người bệnh sau đó có thể ngủ yên.

Cuối cùng, có thể đề cập đến một ví dụ nhỏ nữa chứng minh cho việc này. Năm 1999, khi vị bác sĩ người Thuỵ Sĩ Bertrand Picard thành công trong chuyến đi du lịch không dừng (nonstop) vòng quanh thế giới bằng khinh khí cầu nhiệt của mình, ông đã mắc phải chứng mất ngủ trầm trọng. Quý vị nghĩ là làm thế nào để điều trị thành công chứng mất ngủ trong tình huống như vậy (cô độc, lạnh giá, nỗi sợ thường trực và rằng khí ga có thể hết bất kỳ lúc nào v.v…)? Câu trả lời là: Thôi Miên qua tín hiệu vô tuyến.

Đối với những người đang muốn làm một việc gì đó tốt cho sức khoẻ và cơ thể của mình, thì tự thôi miên là một liệu pháp gần như vô giá, bởi vì nhờ có nó, người ta không những vượt qua được bệnh tật và những vấn đề phức tạp của mình, mà còn đạt được những thay đổi tích cực trong những khía cạnh khác nữa của cuộc sống. Nếu quý vị là một trong số những người như vậy, thì có lẽ Thôi Miên sẽ là một trong những món quà tặng lớn nhất mà quý vị có thể tặng cho mình. Vì đó chính một trong những phương pháp tự chữa trị hữu hiệu nhất mà chúng ta hiện có.

Theo Phân tích của Th.s- Chuyên gia thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Khỏi ngay bệnh mất ngủ. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/haruva-khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079