Cảm nhận học viên Lê Quang Thi – Tuyên Quang

Chào Thầy, những người cộng sự của Thầy

và các bạn lớp “Khởi nguồn sức sống mới” khóa I

 danh sach lop hoc 2

          Tôi là Lê Quang Thi, đang công tác tại tỉnh Tuyên Quang (điện thoại: 0984.682.639).

           Thật vinh dự, tự hào được là những người đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang tham dự lớp “Khơi nguồn sức sống mới” khóa I, do thầy Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân, chuyên gia thôi miên y khoa – trực tiếp giảng dạy; Thầy thật sự là chuyên gia thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo chí và truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể và là người đầu tiên đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam.

Lớp học thật sự là bổ ích và có ý nghĩa nhất đối với tôi, nó giúp tôi vượt qua được được nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhất là sức khỏe, tự tin trong cuộc sống, trong giao tiếp, tư duy công việc, mặc dù thời gian học ngắn và thờigian ứng dụng mới gần 20 ngày, nhưng kiến thức Thầy chuyển tải cho học viên rất nhiều và rộng, lại còn rất đời thường nhưng chưa bao giờ mình nhận thấy. Tiếc quá, giá kể được gặp Thầy sớm thì mọi việc nó đã khác đi rất nhiều rồi……..

           Các bạn ơi !…. Chịu khó luyện bài đi nhé, hiệu quá lắm, mình thì rất bận với công việc chuyên môn, nhưng cứ hở ra lúc nào là mình lại ôn bài đấy. Mình nghĩ Thầy Quân là tài sản “Vô giá” của lớp và của người Việt Nam; do vậy, để chứng minh Thầy là tài sản vô giá mỗi người hãy phát huy những kiến thức đã có của thầy truyền cho, hãy ứng dụng trong cuộc sống cho bản thân và nhớ giúp đỡ những người xung quanh mình, để tài sản vô giá ấy đến được mọi người trên đạt nước Việt Nam, để tài sản vô giá ấy mãi mãi được tỏa sáng.

          Xin kính chúc Thầy, những người cộng sự của Thầy và các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thân ái: Lê Quang Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *