Cảm nhận được trải nghiệm và chia sẻ

Có bệnh thì vái tứ phương. Tôi tìm hết thầy thuốc này đến thầy thuốc khác, bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tôi đi bấm huyệt, châm cứu bên đông y 4 năm. Sau mỗi đợt trị liệu bên đó tôi thấy bệnh của mình đỡ, sau 1 thời gian lại đi châm cứu tiếp.

Tôi từng uống thuốc nam rất nhiều thang thuốc nhưng đều thấy không hiệu quả. Một thời gian buông xuôi và mất niềm tin. Tôi hay buồn bã và bực dọc với bản thân, rồi đâm ra bực dọc với chồng con gia đình. Là một người vốn vui vẻ, hòa nhã vậy mà bệnh tật đã làm con người tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi thấy cuộc sống của mình thật bất hạnh.

Trong một lần tôi vào mạng tôi vô tình hay duyên trời đưa đến tôi biết đến trung tâm thôi miên thuộc liên hiệp UNESCO, tôi biết đến Thầy Quân, một chuyên gia tâm lý trị liệu bên Đức. Tôi gọi điện đặt lịch trước không ngần ngại đường xá xa xôi cũng như thời gian tôi tìm đến được trung tâm như có trời phật phù hộ. Tôi đăng kí khóa học Khơi Nguồn Sức Sống Mới, đợi chờ hơn 2 tháng cũng đến ngày nhập học, tôi vui và hồi hộp lắm.

Ngày đầu tiên của khóa học tôi và mọi người được Thầy giảng cho biết về cơ chế của bộ não, hoạt động của não và tác động như thế nào để có bội não khỏe và phản ứng nhanh nhạy nhất, nghe những câu chuyện ý nghĩa Thầy dạy để tôi áp dụng những câu nói hàng ngày vào cuộc sống hàng ngày để ngày càng vui vẻ và khỏe mạnh.

Ngày thứ 2 tôi học thực sự những phương pháp cái cốt lõi để mình ghi nhớ học được những phương pháp luyện tập, mọi người trong lớp học đã thực sự rất hạnh phúc khi học được những phương pháp như vậy. Tôi đã xóa tan cơn đau đầu sau 30’ thực hành cùng mọi người trong lớp, tôi hạnh phúc đến trào nước mặt khi bệnh đau đầu hành hại tôi gần 10 năm ròng rã, một người thực hiện cùng tôi, cháu ấy đang có bầu gần 9 tháng bị đau lưng khi đứng lên ngồi xuống. Khi thực hiện xong cháu cũng khỏi hoàn toàn luôn. Hạnh phúc không tả hết, nhiều người đã xóa tan cơn đau. Cùng phương pháp thôi miên tôi học được cùng đĩa trị liệu tôi ngủ ngon mỗi ngày, căn bệnh mất ngủ cũng sợ tôi và phương pháp Thầy truyền mà biến mất.

Nhiều kiến thức quá, đến ngày thứ 3 tôi học được phương pháp cắt đau tại chỗ, cắt sợ ngay tức thì. Nói là già rồi, gần đất xa trời chẳng sợ gì nữa. Nhưng tôi luôn có những lo lắng, bất an trong cơ thể. Tôi đến với khóa học với nhiều động lực và quyết tâm, với niềm tin cũng như sự tận tụy của Thầy Quân- Vị thần của Việt Nam, bây giờ tôi khỏe mạnh và còn đi nói chuyện với rất nhiều người.

Sau khóa học tôi còn gọi điện cho một vài học viên được biết. hôm thứ tư anh Nghĩa đã dùng phương pháp EFT chữa khỏi bệnh đau do lệch đĩa đệm cho một cụ già 84 tuổi, cụ đã bị đau từ 11 năm nay và đã chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Anh Quang thì bị ngứa theo anh nói là di truyền(ông nội, bố và anh ấy), anh ấy đã chữa bằng đủ mọi phương pháp và đã chữa khắp nơi và không hề thuyên giảm gì nhưng bây giờ khỏi rồi, và trước kia a Quang đó còn bị đau đầu mãn tính từ hôm kết thúc khoá học đến nay đã được 6 ngày rồi nhưng em không hề bị đau đầu nữa.

Với những cảm nhận chân thành nhất, tôi viết trong dòng cảm xúc còn muốn nói cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Quân cả cuộc đời này. Kính chúc Thầy có sức khỏe để mang khóa học phổ biến ra cộng đồng.

 

Kính bút

images

Cảm ơn anh/ chị đã đọc bài viết

Trả lời

0941018079