om nhận của chị Điệp- Học viên “Khơi nguồn sức sống mới”- Khóa 4 năm 2013:

Tôi bị bệnh trầm cảm lần đầu tiên cách đây đúng 10 năm, lần đầu tiên mắc bệnh tôi cứ tưởng mình bị “ma làm” vì không hiểu tại sao mình lại có những triệu trứng, cảm giác khủng khiếp như thế, người bồn chồn, bứt rứt, khó chịu, đứng, ngồi, nắm đều không yên. Ở trong nhà thì chỉ muốn đi ra đường, ra đến đường lại muốn về nhà, người lúc nào cũng thấy hoang mang, lo lắng, sợ sệt, không muốn gặp ai, có gặp cũng không nói được gì. Chỉ ngồi im lặng và cũng không làm được bất kể một việc gì, kể từ những việc nhỏ nhất. (XEM VIDEO)

Mỗi ngày mở mắt ra tôi lại thấy sợ , sợ 1 ngày mới vô cùng vì biết rằng mình lại phải chịu đựng những cảm giác kinh khủng như thế. Tôi đã nghĩ đến bệnh viện để khám nhưng bác sĩ chỉ bảo tôi bị suy nhược thần kinh, Tôi biết là không phải nhưng chẳng biết làm gì để cải thiện được tình hình và đã nghĩ đến cái chết vì biết mình không thể sống mãi trong tình trạng này được. May sao tự nhiên tôi thấy mình khỏi bệnh và lúc nào cũng  lạy trời, lạy phật đừng bao giờ để bệnh đó quay trở lại với con nữa vì con sợ nó vô cùng. Thế rồi, đúng 6 năm sau bệnh lại tái phát, 3 ngày đầu tôi bị mất ngủ trắng đêm và như 1 “ con điên” trong nhà. Tất cả những triệu chứng của bệnh lại ập đến cùng 1 lúc với tôi, làm tôi thấy sơ hãi vô cùng và tôi tìm đến 1 bác sĩ tại bệnh viện Tâm thần Bạch Mai để chữa trị, sau khi uống thuốc được khoảng hơn 1 tháng thì tôi đỡ dần và khỏi. Tôi thấy mừng vô cùng vì giờ đã có thuốc để chữa bệnh cho mình. Từ đó tôi rất chịu khó để uống thuốc đều đặn để mong rằng bệnh ổn định không tái phát nữa và tôi cũng đã xác định mình sẽ phải uống thuốc suốt đời.

Nhưng rồi nó chỉ ổn định được 1 thời gian và rồi năm nào cũng lại tái phát. Năm 2012 tôi bị kéo dài 6 tháng, khỏi phải nói tôi đã bi quan, chán nản, tuyệt vọng đến mức nào, bệnh thì càng ngày càng nặng thêm, mặc dù thuốc vẫn uống đều. Tôi đã gần như mất hết khả năng mọi thứ từ nói năng, giao tiếp đến công việc, không cso hứng thú với bất kể 1 cái gì, lúc nào cũng cũng buồn rầu, trầm uất, lúc thì bốc hỏa đầu căng lên như dây đàn, suy giảm trí nhớ nghiêm trọng và kém tập trung vô cùng, người lúc nào cũng đờ đẫn mệt mỏi không thiết 1 thứ gì. Lúc này mọi lời động viên an ủi đều trở thành vô nghĩa với tôi. Lúc nào tôi cũng chìm đắm trong bệnh tật và chỉ nghĩ đến cái chết, hơn thế nữa tôi đã có ý định tự tử chứ không thể sống mãi như thế này được.

Thật may mắn làm sao khi tôi tình cờ  tìm hiểu thông tin trên mạng anh trai tôi đã được biết đến lớp học “ khơi nguồn sức sống mới” của thầy Nguyễn Mạnh Quân, anh tôi đã động viên tôi rất nhiều để tôi di học nhưng khi đó tôi chẳng thấy tin tưởng gì và rất sợ học bất kể 1 cái gì. Thế rồi như có 1 phép màu sau 3 ngày nghe thầy giảng bài tôi như được “lột xác”, tinh thần tôi thoải mái vô cùng và không hề nghĩ gì đến chuyện mình bị bệnh nữa, mọi ý nghĩ tiêu cực tan biến hết thay vào đó là 1 cảm giác sung sướng, thoải mái vô cùng.

Được tham dự khoa học “ Khơi nguồn sức sống mới” là 1 điều vô cùng may mắn trong cuộc đời của tôi, 3 ngày trên lớp được nghe thầy giảng bài và được trải nghiệm bao điều lý thú và diệu kỳ chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được trong ký ức của tôi.

Như có 1 phép màu, tôi đã có được 1 sự “hồi sinh” thật kỳ diệu, 1 sự “lột xác” và tôi cũng được “thổi phù đi những cảm giác tiêu cực” chỉ sau 1 thời gian 3 ngày đoi học về mà đến giờ tôi vẫn ngỡ như mình đang nằm mơ chứ đó không phải là sự thật, 1 cảm giác vô cùng thoải mái, vui vẻ và dễ chịu đã trở lại với tôi sau bao tháng ngày đau khổ và buồn phiền, chán nản, bi quan và tuyệt vọng vì căn bệnh trầm cảm.

Thầy ơi, em không biết nói gì hơn là “vô cùng” và vô cùng cảm ơn thầy. Thầy chính là người mẹ thứ hai đã sinh thành ra em. Em xin kính chúc thầy và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Ngoài việc được học để chữa bệnh tôi còn được học rất nhiều điều bổ ích và lý thú khác nữa. Tôi thấy mình may mắn vô cùng khi được tham gia khóa học của thầy. Chúc các học viên tại các khóa học của Thầy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm :

Hỗ trợ điều trị trầm cảm sau 1 cú sốc tinh thần, chị Bích đã thay đổi hoàn toàn sau khóa học

https://thoimien.vn/chinh-thang-cot-song-chua-day-2-phut-lan-dau-tien-lo-dien-tai-viet-nam

“Đọc siêu tốc”- tăng tốc độ đọc bằng phương pháp thôi miên

Đại tá bác sỹ Đông y- Tây y cảm nhận về lớp “Chuyên gia thôi miên trị liệu”

Trả lời

0941018079