Thôi miên – Trị liệu Cải thiện đời sống tình dục

ROM – Hàng ngàn người Ý ở giữa Mailand và Messina đã sử dụng tới liệu pháp thôi miên để cải thiện đời sống tình dục cũng như giải quyết những ức chế  trong cuộc sống của mình…Đó là kết quả đã tìm được từ những cuộc điều tra của viện nghiên cứu xã hội, kinh tế và chính trị Ý (Cenispes).Dựa vào những kết quả của cuộc nghiên cứu này, thì càng ngày càng có nhiều người Ý quả quyết rằng, liệu pháp thôi miên có thể giúp bạn trong những vấn đề như cai nghiện thuốc, ổn định đời sống tình dục, sợ ăn hay thừa cân, v.v… Các phương tiện truyền thông đại chúng bình luận về liệu pháp này như sau: thôi miên sẽ cải thiện không những chỉ đời sống tình dục mà sẽ cải thiện và ổn định được cả tương lai và sự nghiệp của bạn…

1

Cuộc sống ở thế kỷ 21 này trôi đi gần như nhanh hơn và cũng gấp gáp hơn. Chính bởi vậy, mọi phương pháp và liệu pháp chữa bệnh cũng phải thích ứng được với hoàn cảnh và điều kiện này. Cũng vì thế mà liệu pháp tâm lý trị liệu bình thường gần như đã không còn phù hợp nữa, mà gần như đã hoàn toàn nhường chỗ và được thay thế bằng một liệu pháp sâu và hữu hiệu hơn của liệu pháp thôi miên.

Những chuyên gia thôi miên còn quả quyết rằng, nhờ vào liệu pháp thôi miên những vấn đề tâm lý lớn nhỏ đều có thể được nắm bắt và trị liệu chỉ trong vòng mười buổi trị liệu.

Dịch lại tin của tap chi Focus
Đăng ngày 10-9-2009

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :http://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/