Trên thực tế, tất cả các bệnh hệ miễn dịch tự phát, thông thường đều có một nguyên nhân tâm lý sâu thẳm nằm trong Vô thức đứng đằng sau, khiến cho cơ thể và hệ miễn dịch đã phải sử dụng rất nhiều năng lượng. Liệu pháp Thôi Miên tiến bộ ngày nay rất phù hợp trong việc giảm stress, kể cả những stress đã khắc sâu và mãn tính. Chính vì vây, đã giúp cho hệ miễn dịch ổn định lại. Nguồn năng lượng trong cơ thể được lưu thông và phục hồi, từ đó đã phát huy hết được khả năng tự phòng và chữa bệnh.

immune_system

 Hệ miễn dịch là phòng tuyến bảo vệ cơ thể đầu tiên

Như đã được mô tả ở chủ đề phân tích Thôi Miên, thông thường tất cả mọi bệnh lý đều liên quan đến những mâu thuẫn và những nguyên nhân trong Vô thức, những tình huống và những xúc cảm khó khăn, hay phức tạp mà chưa được xử lý… Cũng như những chịu đựng về tâm lý khác, hay từ  những stress, tất cả những thứ đó đều có thể là những nguyên nhân gây bệnh, hoặc những chứng đau mãn tính, nhưng từ đó lại cũng có thể tạo thành trạng thái kiệt sức và suy sụp tinh thần.Tự mắc bệnh hệ miễn dịch, có nghĩa là sự tự làm hại hay tự phá huỷ của cơ thể (trong Vô thức mà người ta không biết). Thông thường với những cảm giác tội lỗi hay đi đôi với nhu cầu bị trừng phạt (hiện tượng tự xử án…) và đó là khuynh hướng dẫn đến sự tự hủy hoại của cơ thể. Những thứ này thường là nằm ở Vô thức. Trong ý thức hệ, người bệnh luôn muốn được khoẻ lên, nhưng trong tiềm thức, họ lại tin rằng họ đáng bị trừng phạt, cũng như đáng phải chịu đựng và thậm chí còn là đáng phải chết.

Với những ca tự mắc bệnh về hệ miễn dịch, sẽ được  tiến hành điều trị theo quy trình sau đây:
A) Tim và xoá bỏ những vấn đề cảm xúc đứng sau đó (nguyên nhân bệnh lý trong Vô thức).

B) Kích hoạt những sức mạnh tự chữa bệnh. (Việc này về quy tắc chỉ có thể thành công nếu phương án A) được thực hiện thành công. Và sau đó sẽ tiếp tục sử dụng những phương pháp điều trị khác, mà vốn trước đó chưa đem lại kết quả do nhu cầu bị trừng phạt của bệnh nhân gây ra)…

Theo ThS. Nguyễn Mạnh Quân

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079