Hỗ trợ điều trị hiếm muộn cũng mất sau khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”

Giải quyết bệnh hiếm muộn, khỏi mất ngủ, rối loạn thần kinh giao cảm, choáng váng

image1

 

Anh Trần Văn Quang (Sống và làm việc tại Liên Bang Nga):

“… Kính gửi thầy Nguyễn Mạnh Quân. Trước tiên em xin gửi tới thầy và trung tâm lời biết ơn chân thành nhất.

Em là Trần Văn Quang. Hiện làm ăn, sinh sống tại LIÊN BANG NGA. Trong thời gian qua em bị nhiều chứng bệnh: thoát vị đốt sống cổ, rối loạn vận mạnh não, rối loạn thần kinh giao cảm và nguy hiểm hơn là em bị choáng váng mất thăng bằng nhất là vào ban đêm khi ngủ, thường bi vã mồ hôi cảm giác ko thở được, nhiều đêm em phải ngồi mấy tiếng bật điện sáng mà không dám ngủ vì sợ.

Sau khi chạy chữa rất nhiều tại các bệnh viện cả của NGA và VIỆT NAM mà không khỏi, ai mách gì làm theo vậy mà bệnh không thuyên giảm. Trong một lần em xem, chương trình bí mật của tạo hoá, do VTV3 phát. Em đã đăng ký học lớp “Khơi nguồn sức sống mới” vào ngày 3/10 đến 5/10/2014 vừa qua, trước khi học một ngày em đã lên toà nhà Lotte cao 65 tầng ở Hà Nội, khi lên tới nơi mà chân và cơ thể em không thể bước nổi,vì hiện tượng mất thăng bằng, cảm thấy ko thể chịu được muốn ngất.

Sau ba ngày học em có áp dụng EFT trị liệu và nghe thầy giảng. Em lên toà nhà lần nữa và lần nay em hoàn toàn bình thường và phấn chấn vui sướng. Và kể từ đó em khỏi hoàn toàn và ngủ rất ngon, sáng dậy em thấy sảng khoái. Một điều nữa e đã giúp cho 3 người bị say xe họ không thể đi xe ô tô thì nay họ khỏi hoàn toàn. Và em đã dùng EFT trị liệu cho mẹ em cơ bản khỏi bệnh đau đầu gối. Vợ em là giáo viên và thường bị chứng đau đầu vậy mà em hướng dẫn trị liệu mà giờ đã khỏi hoàn toàn. Mọi  người thân và gia đình em vô cùng kinh ngạc vì như một phép nhiệm mầu vậy.

Em gửi thư này xim cám ơn tới thầy và Trung tâm. Và mong những lời chia sẻ của em được đăng trên mục phản hồi cho mọi người được chia sẻ. Xin cứ đăng cả số điện thoại và hình ảnh của em. Nếu có bạn nào cần tìm hiểu em có thể thông tin cho họ.

Lá thư thứ 2 từ LB Nga: Giải tỏa stress… và giải tỏa luôn bệnh hiếm muộn

“Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chân thành tới thầy Quân và cộng sự.

Sau khoá học Khơi nguồn sức sống mới ngày 3-4-5/10/2014, một điều vô cùng tuyệt vời nữa đến với tôi và cả gia đình tôi. Đó là trước khi tham gia khoá học, tôi đi xét nghiệm tinh dịch đồ của tôi, tỷ lệ di chuyển nhanh chỉ có 3,8 %. Sau khi được học thầy Quân dạy cách giải toả stress, những năng lượng ách tắc được giải toả. Sau khoá học  tôi đi kiểm tra lại tinh trùng của tôi lên 15% di chuyển nhanh. Và bằng chứng là gia đình tôi vừa đón một bé trai kháu khỉnh. Tôi và gia đình vô cùng vui mừng và biết ơn thầy Quân. Vì đã gần 10 năm chúng tôi chúng tôi không thể có con

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Quân và Trung tâm…”

Xem thêm :

Thư cảm ơn của Mr Rudolf Streuli Thuỵ Sĩ

Với những ai đang đi tìm cách để chữa bệnh mà chưa khỏi ?

Cảm nhận học viên Lê Quang Thi – Tuyên Quang

Truyện kể người từng “ăn lộc cậu”, bị “ma làm”

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên