Tôi đã ứng dụng phương pháp trong khóa học để tự trị liệu khỏi bệnh Parkinson

Vu-thi-thanh-lan-Ths.-bs-Chuyen-khoa-RHM

Chị Vũ Thị Thanh Lan, Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt:

“… Tôi đã bị lệch đĩa đệm và bị bệnh Parkinson từ nhiều năm nay, hàng ngày tôi phải đeo đai để bảo vệ cột sống, do tác động của căn bệnh Parkinson mà tôi bị đau tất cả các khớp và run toàn thân. Tôi đã không thể đi và đứng thẳng được người nữa, mà cơ thể lúc nào cũng luôn bị kéo lệch hẳn về một bên…Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc mà bệnh tình vẫn cứ mỗi ngày một nặng.

Tôi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, với hy vọng sẽ cải thiện được sức khỏe của mình, và vô cùng may mắn là điều đó đã thực sự đến với tôi. Cũng là một bác sỹ nhưng tôi phải công nhận thầy Quân là một người Thầy vô cùng tuyệt vời, những kiến thức về y khoa do thầy truyền tải và hướng dẫn trong khóa học thực sự là khoa học, rất mới mẻ và vô cùng độc đáo…

Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã sử dụng những phương pháp và những kỹ thuật mà tôi đã học được để tự chữa bệnh cho mình, và đến hôm nay mặc dù mới chưa đầy hai tháng nhưng tôi đã không còn bị đau bất cứ chỗ nào trên cơ thể, tôi đã bỏ đai lưng ngay sau khi kết thúc khóa học khoảng một tuần. Bây giờ tôi đã đi và đứng thẳng hoàn toàn bình thường và không còn bị run nữa, tất nhiên tôi vẫn chưa dám bỏ hẳn thuốc….

Những phương pháp trị liệu tổng hợp này, thực sự là những phương pháp trị liệu vô cùng đặc biệt và rất xứng đáng được gọi là độc nhất vô nhị…”

Xem thêm :

Giảm cân và hết nám da nhờ EFT và tự thôi miên

Giảm 9 kg sau 2 tháng học phương pháp đặc biệt

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm- Khỏi ngay sau 20 phút EFT trị liệu

Thoát khỏi trầm cảm từ khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”

Trả lời

0941018079