Câu hỏi: Tôi đã từng  được nghe người ta  nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ  bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

Trả lời:

          Thôi miên là một phương pháp sử dụng và phát huy sức mạnh của tư duy, của suy nghĩ. Nó tác động làm cho tinh thần và cơ thể của chúng ta phát triển và thay đổi thật(Khí công, nội công cũng chính là những hiệu ứng của Tự thôi miên…). Thôi miên và Tự thôi miên sẽ làm cho ta thay đổi thực sự tự bên trong.

         Khi chúng ta đã thay đổi được trình tư duy từ tiêu cực, sang tích cực. Từ nghèo khó, sang giàu sang. Từ không thể, sang có thể….thì việc chúng ta sẽ có thể tự làm cho chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc, giầu có và thành đạt một cách đơn giản, cũng là điều dễ hiểu.

         Nhưng Thôi miên lại không phải là một Phép thuật để có thể dùng nó để tác động và thay đổi được thế giới bên ngoài. Những kỹ thuật như “Dùng ý nghĩ để bẻ cong đồ vật..hay: dùng ý nghĩ để nâng đồ vật mà không phải chạm tay…”, tuyệt đối không phải là Thôi miên, mà là các kỹ thuật, kỹ xảo của Ảo thuật.

         Tại các khóa Seminar của Trung tâm, thỉnh thoảng chúng tôi có biểu diễn một vài động tác như: “Dùng ý nghĩ để bẻ cong thìa…hay: dùng ý nghĩ để nâng điện thoại di động…”, Chúng tôi đã từng biểu diễn các động tác rất chậm và giải thích cho mọi người hiểu rằng đó chính là những động tác Ảo thuật rất đơn giản, và chỉ có tên gọi vậy, chứ bản chất không phải vậy.

         Ảo thuật là một môn nghệ thuật rất tuyệt vời, nó không chỉ đơn giản là một môn giải trí thông thường. Ảo thuật cũng không chỉ có kích hoạt được trí tuệ và sự phát triển các tế bào não của người luyện tập, mà nó còn kích hoạt tính tò mò….Kích hoạt trí thông minh, làm thay đổi và phát triển các tế bào não của người xem. Ảo thuật chính là môn mà cần được bảo vệ và phát triển. Yêu cầu đầu tiên của Ảo thuật là không được giải thích, nhưng để có một vài dẫn chứng nhỏ, giúp cho mọi người dễ hiểu hơn, nên chúng tôi đã phân tích và giải mã một vài kỹ thuật nhỏ của môn nghệ thuật này.

         Phần trả lời cho câu hỏi này, cũng là lời xin lỗi của Trung tâm tới các Chuyên gia Ảo thuật nói riêng, và môn nghệ thuật Ảo thuật nói chung. Tuy rất nhỏ, nhưng việc giải mã „một vài“ động tác biểu diễn, vẫn sẽ làm giảm đi sức mạnh và sự tuyệt vời của một môn nghệ thuật, mà tất cả mỗi người chúng ta cần bảo vệ và tạo điều kiện cho nó phát triển.

XEM THÊM HỎI ĐÁP VỀ THÔI MIÊN

Thôi miên thực sự là gì?

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079