Câu hỏi: Tại sao  cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn  sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Trả lời:

         Các Nhà Nghiên cứu và các Tập thể  các Nhà nghiên cứu về Thôi miên ngày nay, đang cố gắng nghiên cứu nhằm phát huy và sử dụng tối đa tác dụng của Liệu pháp Thôi miên trong cuộc sống, chứ họ không nghiên cứu và tìm  các Phương pháp để tránh nó.

         Không chỉ có các Nhà khoa học, mà bất cứ người nào trong chúng ta, nếu ai đã hiểu biết về Liệu pháp Thôi miên, hiểu về nguyên tắc cũng như tác dụng của Thôi miên, thì họ sẽ đều phải hiểu và biết rằng, không ai có thể sử dụng Thôi miên để đi lừa đảo, trục lợi. Không có bất cứ một chuyên gia thôi miên tài ba nào, lại có thể sử dụng thôi miên để có thể đi ép người khác, hoặc điều khiển được họ làm theo  ý định của riêng mình,  nếu người đó không muốn và không đồng ý…(Những chuyện này chỉ có thể có trong các thước Phim Chưởng của Trung Quốc, hoặc trong một số các bộ Phim của các Đạo diễn nổi tiếng Hồng Kong, hoặc HOOLYWOD…)

         Trạng thái Thôi miên, là một trạng thái mà chúng ta có thể hiểu đơn giản là: Lúc đó ý  thức hệ của chúng ta tạm thời không can thiệp, nếu những Ám thị của Thôi miên không có những ảnh hưởng xấu, hoặc gây hại tới cơ thể, sức khỏe và Luân thường đạo lý của họ. Những Ám thị đó phải  là điều mà bình thường họ đang muốn có, hoặc muốn được, hoặc ít nhất cũng phải là đang muốn được trải nghiệm…Còn nếu không, kể cả khi họ đang trọng trạng thái thôi miên sâu,  nhưng họ vẫn cứ ngay lập tức  tự ra khỏi trạng thái Thôi miên, hoặc những ám thị đó bị vô hiệu hóa, nếu những câu ám thị không làm cho họ thích, hoặc trái với nguyện vọng của họ.

         Trong trạng thái Thôi miên, CON NGƯỜI VÀ TINH THẦN CHÚNG TA VẪN LUÔN LUÔN TỈNH TÁO. Nó cũng giống như khi chúng ta  đang say sưa  lắng nghe và theo dõi một người, có giọng kể thật truyền cảm, kể cho chúng ta nghe câu chuyện TAM QUỐC CHÍ, nhưng nếu người kể đó lúc đó lại nói rằng: Nguyễn Trãi bèn hiến kế cho Lưu Bị…thì chắc chắn kể cả người nghe có là ai, thì họ cũng sẽ vẫn phải bừng tỉnh, bật cười và hiểu rằng, đó là một tình tiết hoàn toàn bịa đặt, không đúng và không thể chấp nhận được!

         Những Ám thị của Thôi miên, nếu được chấp nhận ( có nghĩa là họ tin và cảm thấy tốt cho họ), thì sẽ được đi thẳng vào Tiềm thức, làm thay đổi tư duy và cảm xúc tiêu cực cũ, giúp cơ thể tự ổn định, tự lành bệnh, cũng như làm cho người ta tỉnh táo, sáng suốt, bình tĩnh, tự tin… để thực hiện những nguyện vọng của mình.v.v.(Tất nhiên Liệu pháp Thôi miên, cũng không phải  là chỉ sử dụng Ám thị để trị liệu như một số người vẫn tưởng. Ám thị trị liệu, chỉ là một biện pháp đơn giản nhất, và cũng chỉ dùng để chữa  những chứng bệnh đơn giản. Trong liệu trình trị liệu của một Trị Liệu Gia, không bao giờ họ chỉ sử dụng Ám thị để chữa bệnh).

         THÔI MIÊN KHÔNG PHẢI LÀ PHÉP THUẬT,  ĐỂ LÀM CHO CON NGƯỜI TỰ NHIÊN THAY ĐỔI!  THÔI MIÊN CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT PHÉP THUẬT,  ĐỂ CÓ THỂ YÊU CẦU NGƯỜI KHÁC LÀM THEO Ý CỦA MÌNH!  THÔI MIÊN CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ẢO THUẬT,  ĐỂ CÓ THỂ LỪA ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC!  NHƯNG THÔI MIÊN LẠI LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT, DỰA VÀO NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ NÃO, NGUYÊN TẮC CỦA Ý THỨC VÀ VÔ THỨC HỆ, ĐỂ CHỮA KHỎI BỆNH TẬT, LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG VÀ LÀM CHO CƠ THỂ KHỎE MẠNH. NGOÀI RA TRONG TRẠNG THÁI THÔI MIÊN,  NGƯỜI TA CÒN CÓ THỂ LẬP  LẠI TRÌNH VÔ THỨC LÀM CHO HỌ HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG VÀ THÀNH ĐẠT THEO NGUYỆN VỌNG!!!  Vì vậy,  tìm cách để ngăn chặn Thôi miên, chỉ là suy nghĩ của một số ít người vẫn còn chưa hiểu gì về liệu pháp và trạng thái đích thực của Thôi miên.

XEM THÊM HỎI ĐÁP VỀ THÔI MIÊN

Thôi miên thực sự là gì?

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079