Câu hỏi: Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có  Nguyên bản là tiếng Nước  ngoài,  mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Trả lời:

         Đúng là phần lớn các tài liệu  về thôi miên, mà Trung tâm đã đưa lên trang web, để chúng ta tham khảo thêm đều là tiếng nước ngoài, bởi từ trước đến nay tại VN chưa có bất cứ nơi nào nghiên cứu về Thôi miên, và cũng chưa có bất cứ người nào thực sự biết và hiểu về Thôi miên.

         Những thông tin, những tài liệu mà Trung tâm dẫn các đường link để chúng ta tham khảo, đều là những kết quả nghiên cứu đã được công nhận và công bố công khai, của các Nhà khoa học, hoặc của các cơ sở, các tập thể các Nhà khoa học, các Trường đại học…tại nước ngoài.

         Những cá nhân và tập thể các nhà khoa học này đã nghiên cứu về thôi miên, dựa theo sự ủy nhiệm của các bộ, nghành, các cơ quan hữu quan…của nhà nước họ (Riêng trường Đại học tổng hợp Tübingen của CHLBĐ, thì nghiên cứu cho châu Âu).

         Đối với Trung tâm, thì việc chọn lọc và đưa những thông tin khoa học để cho mọi người tham khảo chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho các Nhà nghiên cứu khoa học, và dành cho những người nào muốn nghiên cứu và tìm hiểu sâu thực sự về thôi miên, chứ Trung tâm không có ý tuyền truyền phổ cập….Vì vậy, việc dịch thuật ra tiếng Việt cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng hiểu được, sẽ là công việc của các Bộ, nghành (Nếu họ thấy cần thiết), chứ Trung tâm sẽ không làm công việc này!

XEM THÊM HỎI ĐÁP VỀ THÔI MIÊN

Thôi miên thực sự là gì?

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079