13. Thoát khỏi uất ức, mất ngủ, trầm cảm trong 5 năm, chỉ sau 30 phút giải tỏa bằng MET trị liệu

Lá thư cảm ơn của chị Vũ Thị Bích, chủ doanh nghiệp:

“… Anh Quân ơi em cảm ơn anh rất rất nhiều!

Nhờ có anh mà em như thay đổi toàn bộ con người em xin một lần nữa cảm ơn Anh và Trung Tâm Thể Tâm Trí đã tặng cho em và mọi người trong khóa học một món quà vô giá.

Anh ơi em biết còn rất rất nhiều người đang chờ đợi phép nhiệm màu của anh.

Em nguyện với lòng mình sẽ chia sẻ cho mọi người biết về giá trị củathôi miên để mọi người được tận hưởng những giá trị như em đã được hưởng.”

Thanks & Best Regards

Vu Thi Bich

Chị Bích cũng vui mừng chia sẻ ngay trong khóa học

“…Đây là khóa học tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Sau hai ngày học hôm nay tôi có cảm giác đã thực sự được giải thoát, tôi cảm thấy trong lòng vui lắm, phấn khởi lắm. Ngày hôm qua anh Quân có dạy phương pháp tự thôi miên để tự trị liệu cho mình. Tôi đã ứng dụng và tôi cảm thấy ngay là phương pháp này có hiệu nghiệm thật sự…

Sáng hôm nay khi tôi ngủ dậy, tôi có cảm giác như mình là một người hoàn toàn mới mẻ, tôi có những cảm giác rất nhẹ nhàng và vô cùng hạnh phúc, đây là cảm giác mà thật sự đã từ rất lâu rồi chưa bao giờ tôi đã có được. Trên đường đi đến đây tôi đã đi nhanh, rất nhanh.

Trong lòng tôi thật vô cùng phấn khởi, cảm giác vui vẻ, thoải mái, trút bỏ được mọi lo âu, căm giận, buồn phiền… Hôm nay tôi vui lắm, cảm giác vui vẻ mà tôi không thể nào tả hết được….Đến đây khi gặp anh Quân tôi đã chia sẻ ngay, và bây giờ gặp mọi người tôi cũng chia sẻ luôn là đã từ rất lâu rồi, đến tận tối hôm qua tôi đã thật sự có lại một cảm giác vô cùng hạnh phúc…Đã từ bao nhiêu năm nay, chưa bao giờ tôi lại có một giấc ngủ sâu và nhẹ nhàng như vậy…”

 

Trong Video: 
Chị Bích đã giải tỏa tâm bệnh nhờ phương pháp EFT đặc biệt trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”- của Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân.
Những ức chế và ám ảnh, căm giận, thù hận trong tâm lý đã đè nặng lên cuộc sống và sức khỏe của chị.

Chỉ bằng phương pháp EFT được hướng dẫn trong lớp “Khơi nguồn sức sống mới” chị Bích đã giải phóng những tâm trạng u uất, buồn chán, giận dữ đã trói buộc chị suốt 5 năm.

NHỮNG ỨC CHẾ TÂM LÝ GÂY HẬU QUẢ THẾ NÀO? VÀ TÁC ĐỘNG TRONG BAO LÂU?

Nhiều người (tiếc rằng, trong đó có cả những bác sĩ tâm lý) vẫn tưởng rằng, bằng ý thức hiểu biết, qua lời khuyên và mong muốn bỏ qua chuyện cũ, nhường nhịn, tha thứ cho lỗi lầm của người khác kiểu “chín bỏ làm mười”, và qua thời gian nguôi ngoai, qua sự thay đổi nhận thức và trưởng thành thì những sự giận dữ, thù hận, sự ức chế, khó chịu… có thể qua đi.

Nhưng sự thực thì những ức chế tâm lý đó (thậm chí sau hàng chục năm) vẫn còn nguyên trong tiềm thức, trong tầng sâu thẳm vô thức, và vẫn ngầm hoạt động. Chính đó gây nên những ách tắc và rối loạn năng lượng trong bộ phận não cảm xúc (hệ limbic system) và gây nên những rối loạn hệ nội tiết và các hệ chức năng khác của cơ thể.

Chính đó là những nguyên nhân tâm lý ẩn sâu, gây những triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, ám ảnh cưỡng chế,… và rất nhiều vấn đề tâm thần khác.

Vì rối loạn hệ thần kinh- nội tiết tố, gây co cứng cục bộ, nên sẽ gây nên các bệnh trên cơ thể, như đau xương khớp, lệch đĩa đệm, dạ dày, đại tràng, các chứng đau mãn tính như đau cổ vai gáy, các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn sinh lý, lãnh cảm, hiếm muộn,…

Bởi vậy, trong nhiều ca trị liệu, chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân đã tìm nguyên nhân để gỡ bỏ những cảm xúc ách tắc này (thậm chí, tìm lại trong ký ức thời thơ ấu trước đó hàng chục năm). Và khi giải tỏa, gỡ bỏ những “nút thắt” tâm lý này, thì thân chủ mới phục hồi được sức khỏe.

Xem tại: https://thoimien.vn/category/cam-nhan-hoc-vien

Phương pháp EFT đặc biệt có thể giúp GIẢI TỎA ỨC CHẾ TÂM LÝ- CHỮA BỆNH TRẦM CẢM!

Bao nhiêu người đang giữ trong mình những sự ức chế, thù hận, căm tức,… thì đều như đang mang trong mình quả “bom nổ chậm”, nếu không biết cách tháo ngòi nổ, thì sẽ ra ung thư, trầm cảm,… và rất nhiều chứng đau trên cơ thể,…

 

Trả lời

0941018079