Câu hỏi: Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Trả lời:

         Trạng thái tự thôi miên chính là trạng thái cơ thể ổn định nhất. Trong trạng thái này mọi suy nghĩ của con người sẽ tác động đến cơ thể nhiều nhất và mạnh nhất. Trong trạng thái thôi miên, cơ thể và tinh thần của chúng ta thư giãn và thanh thản, khí huyết và kinh lạc điều hòa, lưu thông, năng lượng sinh học của cơ thể cũng tự động điều hòa, mọi hệ thống chức năng trong cơ thể hoạt động ổn định và đúng nhịp…Cũng chính bởi vậy mà ngay cả khi chúng ta chỉ có tự thôi miên để ổn định cơ thể, thì cũng đã có nhiều chứng bệnh đã được tự khỏi. Và khi biết dùng những ám thị trị liệu, thì chúng ta còn có thể dùng ý nghĩ để tự trị liệu cho mình trong trạng thái tự thôi miên như làm tan khối u, hay cắt đau…Phương pháp tự thôi miên, không chỉ có dùng để tự chữa bệnh một cách rất hiệu quả, mà còn là một phương pháp phòng bệnh hiệu quả nhất.

XEM THÊM HỎI ĐÁP VỀ THÔI MIÊN

Thôi miên thực sự là gì?

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079