Câu hỏi: Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Trả lời:

         Với mỗi con người, trạng thái thôi miên diễn ra hàng ngày nhưng chúng ta không biết đó là trạng thái thôi miên. Và chính trong trạng thái đó, bộ não của chúng ta mới có thể sáng tạo được, và cũng trong trạng thái đó những suy nghĩ của họ tác động đến chúng ta nhiều nhất. Khi chúng ta đang trong trạng thái thôi miên nhưng nếu chúng ta không biết, thì nếu như may mắn lúc đó chúng ta sẽ nghĩ tích cực, và chính những suy nghĩ tích cực của chúng ta lúc đó sẽ tác động vào bộ não và cơ thể của chúng ta, làm cho chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may khi mà chúng ta đang  trong trạng thái thôi miên (mà chúng ta không biết) và chúng ta lại đang có những suy nghĩ tiêu cực (tạp niệm) thì cả tinh thần và cơ thể chúng ta đều bị ảnh hưởng, trong nhiều trường hợp thì sự ảnh hưởng đó không chỉ có đơn thuần là tác động vào sức khoẻ mà thậm chí còn gây nguy hại tới cả tính mạng (người xưa gọi là tẩu hỏa nhập ma).

         Khi tham gia khóa Seminar KNSSM hoặc bất kỳ một khoá Seminar nào của Trung tâm, học viên đều được học và nhận biết trạng thái thôi miên, được học phương pháp tự thôi miên, bởi vậy các học viên đều hiểu được trạng thái thôi miên là gì, lúc nào là lúc mà cơ thể chúng ta trong trạng thái thôi miên, những ám thị nào là ám thị tích cực (suy nghĩ), những ám thị nào là ám thị tiêu cực…Cũng bởi vì khi chúng ta đã làm chủ được trạng thái thôi miên thì chúng ta sẽ biết là lúc đó chúng ta cần phải nghĩ như thế nào, để không những không có tác động tiêu cực xảy ra với chúng ta, mà ngược lại chính khi chúng ta trong trạng thái ấy, chúng ta còn có thể sử dụng nó để lập trình thần kinh ngôn ngữ cho chính chúng ta, để cho chúng ta có thể hạnh phúc, khỏe mạnh và thành đạt như mong muốn.

XEM THÊM HỎI ĐÁP VỀ THÔI MIÊN

Thôi miên thực sự là gì?

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079