Chị Lê Thị Ngân Hà (doanh nhân, TP.HCM)

“Tôi đến với lớp học Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân với tâm thế tò mò và hiếu kỳ.

Chân của tôi những ngày ấy rất đau và tôi muốn trải nghiệm trên chính cơ thể của mình để hiểu rõ thực hư. Hai ngày rưỡi trôi qua với rất nhiều lý thuyết lẫn thực hành, thông qua sự hướng dẫn của thầy. Có những nhân chứng lên làm mẫu, nhiều lời ca ngợi, thán phục và có cả những giọt nước mắt vì đã cắt ngay được những cơn đau.

Nhưng tôi cũng làm như họ mà không thấy gì cả. Chân của tôi vẫn đau và trong lòng tôi bắt đầu có những suy nghĩ:

– Liệu những nhân chứng có phải “chân gỗ” không?

– Có sự bố trí (người làm mẫu) nào trong lớp học không? Mục đích là gì?

Tôi đã quyết định ngày hôm sau đi bệnh viện chiếu chụp và chữa bệnh. Trong lòng tôi thầm tiếc cho chuyến đi dại dột của mình.

Ơn trời, tối hôm cuối cùng tôi đã nhận được tin nhắn khuyên tôi lùi vé bay và ở lại.

Điều kỳ diệu đã xảy ra.

Chỉ với một liệu trình trị liệu khoảng 2 tiếng buổi sáng hôm đó do anh Hiệp (trợ lý của thầy) trị liệu, cơn đau của tôi đã biến mất. Và hôm sau, tôi may mắn được thầy giúp giải tỏa những ách tắc đau đớn mà tôi phải mang trong mình hơn 30 năm qua. Chính những điều này đã khiến cuộc sống của tôi không có hạnh phúc, tôi bị bệnh tật và làm ăn bị đổ vỡ.

Tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh thanh thản, bình an chỉ với 2 ngày.

Cám ơn thầy, một con người bình dị và kỳ lạ. Người đã cứu giúp bao nhiêu người thoát khỏi bệnh tật, mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho cộng đồng. Cám ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân, một người thầy uyên bác. Và thật may mắn và có phúc cho những ai được gặp thầy.  

TP.HCM, ngày 18/5/2018         
Học viên Lê Thị Ngân Hà

Trả lời

0941018079